Người Tiên Phong và Chiến lược cho thế hệ kế thừa

Cuối tháng 3-2019 vừa qua, chương trình Leader Talk chủ đề “Người Tiên phong và Cơ hội đầu tư cho tương lai” do VCCI chỉ đạo, Mạng lưới Nữ lãnh đạo Quốc tế - WLIN và Mạng lưới Nam Phong cách Doanh nhân (BSIN) thực hiện, với sự đồng hành của Tập đoàn Giáo dục Nguyễn Hoàng và được Nam Hương Media & Event thực hiện độc quyền.

Người Tiên Phong và Chiến lược cho thế hệ kế thừa

Đây là chủ đề được “Phong cách Doanh nhân” lựa chọn năm 2019, “Người Tiên phong” là những cá nhân, tập thể chấp nhận mọi rủi ro và khó khăn để có những sáng kiến đột phá, tạo sự mới mẻ và sức ảnh hưởng đến cộng đồng… 

Với tinh thần đó, Tập đoàn Nguyễn Hoàng tiên phong đầu tư Thành phố Giáo dục Quốc tế (IEC) tại Quảng Ngãi. IEC tại Quảng Ngãi là môi trường giúp các bé có thể du học tại chỗ từ cấp 1 đến cấp 3, là bước đệm chuẩn bị quá trình du học sau này. Chương trình được ngân hàng hỗ trợ gói đầu tư 100%, và 100 gói đầu tư đầu tiên được hoàn trả học phí sau khi kết thúc chương trình học.

T.BẢO

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ngân hàng - Chứng khoán

Thị trường

Địa ốc

Nông nghiệp

Ngành chế biến gỗ và bài toán đổi mới công nghệ

Từ đầu năm 2019 đến nay, các mặt hàng lâm sản nói chung đều có bước phát triển tốt khi xuất khẩu tăng 18,1% so với 9 tháng cùng kỳ năm 2018, đạt 7,9 tỷ USD, chiếm 26,4% tỷ trọng xuất khẩu các mặt hàng nông - lâm - thủy sản. 

Đầu tư

Thông tin kinh tế