Nhỏ gọn, tiện dụng với máy chiếu cầm tay PicoPix

Công ty VietNet, nhà phân phối chính thức của dòng máy chiếu Philips PicoPix, đã ra mắt 2 dòng máy chiếu nhỏ gọn, sử dụng công nghệ đèn LED tuổi thọ cao là Philips PicoPix PPX 4350 Wireless với giá bán khoảng 9,6 triệu đồng, và PicoPix PPX 4935 Android có giá 16,5 triệu đồng.

Philips PicoPix PPX 4350 Wireless giá bán khoảng 9,6 triệu đồng, PicoPix PPX 4935 Android giá 16,5 triệu đồng

Máy chiếu Philips PicoPix PPX 4350 Wireless có kích thước nhỏ gọn chỉ bằng khoảng một chiếc smartphone, thiết kế tiện dụng không chỉ cầm tay mà còn có thể bỏ vào túi mang theo đến bất cứ nơi đâu.

Sản phẩm được trang bị công nghệ đèn LED với độ sáng 50 ANSI Lumens, hỗ trợ độ phân giải trình chiếu 360 pixel với kích thước màn hình trình chiếu tối đa lên đến 60 inch. Với bộ nhớ trong 4GB, thiết bị còn hỗ trợ bộ nhớ ngoài với khe đọc thẻ nhớ microSD.

Bên cạnh kết nối Wi-Fi cho phép đồng bộ với smartphone hay tablet qua mạng không dây… PPX 4350 còn trang bị các cổng kết nối đa dạng như USB, HDMI, cổng âm thanh 3,5mm. Máy cũng có hệ thống loa tích hợp và còn có thể kết nối với hệ thống loa Bluetooth bên ngoài để phát âm thanh.

Còn máy chiếu Philips PicoPix PPX 4935 được xem như là một thiết bị đa phương tiện chạy trên nền tảng Android với các ứng dụng phong phú để làm việc và giải trí. Máy cũng sử dụng công nghệ đèn LED với độ sáng 350 ANSI Lumens, chất lượng hình ảnh đạt độ phân giải HD 720 pixel và kích thước màn hình trình chiếu lên đến 150 inch. Đặc biệt hơn, PPX 4935 có thể biến thành một Android Box để xem phim, hát karaoke hay xem các kênh TV trực tuyến.

Đây là 2 dòng máy chiếu nổi bật không chỉ vì thiết kế nhỏ gọn, sử dụng công nghệ đèn LED tuổi thọ cao mà còn tích hợp pin sạc phù hợp cho mục đích trình chiếu di động và tuổi thọ đèn LED của dòng máy chiếu PicoPix lên đến 30.000 giờ. Pin tích hợp của hai mẫu máy có thể sử dụng liên tục trong vòng 2 giờ.

BÁ TÂN

Các tin, bài viết khác

Câu chuyện công nghệ

Thị trường - chính sách

Hổ trợ các dịch vụ đám mây cho doanh nghiệp và nhỏ

Nhà cung cấp dịch vụ ICT Huawei đã khởi động Chương trình hỗ trợ doanh nghiệp vừa và nhỏ (SME) với các đối tác hệ sinh thái đáng tin cậy ở châu Á - Thái Bình Dương, nhằm cung cấp nhiều hỗ trợ kỹ thuật hơn nữa để phục hồi kinh tế trong cuộc chiến chống lại đại dịch trong khu vực.