Ninh Thuận: Đề nghị truy tố một Phó giám đốc phòng giao dịch ngân hàng

(SGGPO).- Công An tỉnh Ninh Thuận vừa hoàn tất hồ sơ chuyển Viện KSND tỉnh Ninh Thuận đề nghị truy tố Nguyễn Xuân Nhương (sinh năm 1974, có hộ khẩu thường trú tại khu phố 5, thị trấn Phước Dân, huyện Ninh Phước), nguyên Phó giám đốc phòng giao dịch ngân hàng chính sách huyện Ninh Phước về tội lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Theo kết luận điều tra, Nguyễn Xuân Nhương đã lợi dụng chức vụ của mình, vay của nhiều người với số tiền lên đến hàng tỷ đồng. Khi thấy Nhương cứ khất lần, không chịu trả nợ, các chủ nợ biết mình đã bị lừa nên đã làm đơn tố cáo gửi đến cơ quan CSĐT tỉnh Ninh Thuận.

Tính đến ngày bị bắt, Nhương đã lừa được 18 người, chiếm đoạt số tiền lên đến 4 tỷ 711 triệu đồng. Ngoài ra, Nhương còn nợ các ngân hàng  trên 100 triệu đồng.

Văn Ngọc

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Tư vấn Pháp luật

Rủi ro pháp lý liên quan đến chuyển nhượng nhãn hiệu

Vì mua bán nhãn hiệu là việc mua bán quyền sở hữu trí tuệ - một loại tài sản còn tương đối mới mẻ trên thị trường, nên để tránh gây ảnh hưởng đến lợi ích của người tiêu dùng, các nhà làm luật đã đưa ra một số điều kiện trong hoạt động mua bán nhãn hiệu. 

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

An ninh - trật tự

Vụ án

Hoãn phiên tòa ông Đinh La Thăng và Trịnh Xuân Thanh trong vụ án Ethanol Phú Thọ

Sáng nay 22-1, Tòa án nhân dân TP Hà Nội mở phiên tòa xét xử sơ thẩm vụ án “Vi phạm quy định về đầu tư công trình xây dựng gây hậu quả nghiêm trọng” xảy ra tại Dự án Nhà máy nhiên liệu sinh học (Ethanol) Phú Thọ. Nhưng do vắng mặt một số bị cáo, HĐXX quyết định hoãn phiên tòa để đảm bảo quyền lợi các bị cáo. Thời gian mở sẽ được thông báo sau.