Nữ hoàng sắc đẹp quốc tế 2009 Vũ Hoàng Điệp:Trao tặng 20 xe lăn cho người tàn tật

(SGGPO).- Sáng 30 – 9, Nữ hoàng sắc đẹp quốc tế 2009 Vũ Hoàng Điệp đã đến thăm hỏi, tặng 20 xe lăn cho người tàn tật tại Trung tâm Bảo trợ – Dạy nghề và tạo việc làm cho người tàn tật TPHCM (số 215 Võ Thị Sáu, Q.3). Cô cho biết, từ nay đến cuối năm 2009 sẽ trao tặng nhà tình thương cho một số đối tượng có hoàn cảnh khó khăn ở Biên Hòa.

Vui tươi chụp hình cùng các học viên

Một học viên tặng hoa cho Vũ Hoàng Điệp

 

 Nhận tranh do chính các học viên vẽ tặng

Đỗ Hạnh

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hơn 130 loài hoa sẽ phục vụ thưởng lãm tại đường hoa Nguyễn Huệ

Hơn 130 loài hoa sẽ phục vụ thưởng lãm tại đường hoa Nguyễn Huệ

Ông Nguyễn Đông Hòa, Phó Tổng Giám đốc Saigontourist Group cho biết, năm nay tổng số hoa phục vụ tại Đường hoa Nguyễn Huệ khoảng hơn 130 loài với hơn 120.000 chậu. BTC luôn nghĩ đến việc đổi mới cũng như sáng tạo cách sắp xếp hoa để tăng thêm ý nghĩa cho các đại cảnh, tiểu cảnh.

Phim

Cuộc đua tiền tỷ của điện ảnh Việt

Phim Việt có kinh phí lên đến 2-3 triệu USD giờ không còn là câu chuyện lạ. Tuy nhiên, các nhà sản xuất (NSX) phim Việt còn chịu chơi hơn khi dám đầu tư hàng tỷ đồng cho một phân cảnh hay đại cảnh.

Âm nhạc

Sân khấu

Sách và cuộc sống

Những trang viết đượm tình miền Trung

Diễn ra trong 4 tháng, từ ngày 21-6 đến 31-10, cuộc thi viết Thương nhớ miền Trung (do báo Thanh Niên tổ chức) đã nhận được 1.102 bài tham gia từ các tác giả trong và ngoài nước.


Sáng tác

Chuyến du lịch không đồng

Một mình một vali, vừa ra khỏi nhà, chị đã thấy chống chếnh, bao lâu rồi chị không có cảm giác một mình. Xe lắc lư bốn tiếng, thả chị xuống một nơi hoàn toàn xa lạ.

Mỹ thuật