Phân tích NIRS giúp xác định nhanh chất lượng nguyên liệu thức ăn chăn nuôi

SGGP
Nhằm nâng cao nhận thức về sự cần thiết của việc kiểm soát nhanh chất lượng nguyên liệu thức ăn chăn nuôi (TACN), đảm bảo uy tín, hiệu quả kinh doanh của công ty, Upscience Việt Nam giới thiệu dịch vụ phân tích nhanh NIRS cho hơn 50 khách hàng đến từ các công ty sản xuất thức ăn chăn nuôi và nhà cung cấp bột cá - một thành phần quan trọng trong thức ăn rất hay bị pha trộn tạp chất. 
Đây là vấn đề được công ty sản xuất TACN quan tâm trong bối cảnh nguồn nguyên liệu không đảm bảo chất lượng trở nên phổ biến. Một khi nguyên liệu đầu vào bị pha trộn, chất gây ô nhiễm thì chất lượng thức ăn chăn nuôi bị xem là không đạt chất lượng, ảnh hưởng trực tiếp lên vật nuôi, từ đó sẽ ảnh hưởng sức khỏe con người, tác động trực tiếp đến uy tín cũng như hiệu quả kinh doanh của công ty.
Với dịch vụ phân tích NIRS này, Upscience Việt Nam giải quyết những băn khoăn của các nhà máy chế biến TACN, cũng như về sự cần thiết của việc kiểm soát nhanh chất lượng nguyên liệu đầu vào trước khi đưa vào sản xuất.
Phân tích nhanh NIRS cung cấp đồng thời kết quả về độ ẩm, acid amin, protein, tro, xơ, tinh bột, béo, sacharose, lactose, amylase, carbohydrate, polysacharide tổng chất rắn, acid tự do, iod… và nhiều thông số khác trong quá trình sản xuất, giúp dễ dàng kiểm soát chất lượng sản phẩm.
Dịch vụ có nhiều ưu điểm vượt trội do không sử dụng hóa chất độc hại, không phá hủy mẫu, giá cả khá cạnh tranh trong khi kết quả có thể nhận được trong vòng 2 phút.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thị trường

Xuất khẩu xoài đạt trên 180 triệu USD

Ngày 12-4, Bộ NN-PTNT phối hợp cùng UBND tỉnh Đồng Tháp tổ chức hội thảo “Nâng cao năng lực về xuất khẩu xoài của Việt Nam”, với sự tham gia của các tổ chức quốc tế, các tỉnh ĐBSCL, các viện trường, doanh nghiệp xuất khẩu, cùng nhiều hợp tác xã sản xuất xoài… 

Địa ốc

Sức nóng của phân khúc nhà phố xây sẵn

Trong 2 năm trở lại đây, mặt bằng giá nhà phố tại TPHCM không ngừng tăng nhanh, bất chấp sự khó khăn chung của thị trường. Sự biến động về giá nhà diễn ra ở hầu hết các quận, huyện của TP.HCM, đặc biệt là tại khu vực TP. Thủ Đức- nơi được chính quyền TPHCM xây dựng là đô thị thông minh, sáng tạo, tương tác cao.

Ngân hàng - Chứng khoán

50 triệu cổ phiếu SCG chính thức chào sàn

Sáng ngày 12-4-2021, Sở Giao dịch Chứng khoán Hà Nội (HNX) đã trao chứng nhận đăng ký giao dịch cổ phiếu cho Công ty Cổ phần Xây dựng SCG. Theo đó, 50 triệu cổ phiếu (mã chứng khoán: SCG) đã chính thức được chào sàn với giá tham chiếu trong phiên giao dịch đầu tiên là 20.600 đồng/cổ phiếu (vốn hoá của công ty đạt 1.030 tỷ đồng khi chào sàn). 

Nông nghiệp

Nâng tầm gạo miền Tây

Bước sang tháng 4-2021, nông dân ĐBSCL đang thu hoạch những trà lúa đông xuân cuối cùng trên diện tích 1,5 triệu ha, sản lượng khoảng 10,7 triệu tấn. Giá lúa những ngày qua sụt giảm nhưng vẫn ở mức cao do nông dân tập trung sản xuất các giống lúa cung ứng phân khúc gạo cao cấp xuất khẩu. Đây được xem là một thay đổi quan trọng của nông dân trồng lúa miền Tây.

Đầu tư

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế