Phân tích NIRS giúp xác định nhanh chất lượng nguyên liệu thức ăn chăn nuôi

SGGP
Nhằm nâng cao nhận thức về sự cần thiết của việc kiểm soát nhanh chất lượng nguyên liệu thức ăn chăn nuôi (TACN), đảm bảo uy tín, hiệu quả kinh doanh của công ty, Upscience Việt Nam giới thiệu dịch vụ phân tích nhanh NIRS cho hơn 50 khách hàng đến từ các công ty sản xuất thức ăn chăn nuôi và nhà cung cấp bột cá - một thành phần quan trọng trong thức ăn rất hay bị pha trộn tạp chất. 
Đây là vấn đề được công ty sản xuất TACN quan tâm trong bối cảnh nguồn nguyên liệu không đảm bảo chất lượng trở nên phổ biến. Một khi nguyên liệu đầu vào bị pha trộn, chất gây ô nhiễm thì chất lượng thức ăn chăn nuôi bị xem là không đạt chất lượng, ảnh hưởng trực tiếp lên vật nuôi, từ đó sẽ ảnh hưởng sức khỏe con người, tác động trực tiếp đến uy tín cũng như hiệu quả kinh doanh của công ty.
Với dịch vụ phân tích NIRS này, Upscience Việt Nam giải quyết những băn khoăn của các nhà máy chế biến TACN, cũng như về sự cần thiết của việc kiểm soát nhanh chất lượng nguyên liệu đầu vào trước khi đưa vào sản xuất.
Phân tích nhanh NIRS cung cấp đồng thời kết quả về độ ẩm, acid amin, protein, tro, xơ, tinh bột, béo, sacharose, lactose, amylase, carbohydrate, polysacharide tổng chất rắn, acid tự do, iod… và nhiều thông số khác trong quá trình sản xuất, giúp dễ dàng kiểm soát chất lượng sản phẩm.
Dịch vụ có nhiều ưu điểm vượt trội do không sử dụng hóa chất độc hại, không phá hủy mẫu, giá cả khá cạnh tranh trong khi kết quả có thể nhận được trong vòng 2 phút.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thị trường

TPHCM ưu tiên phát triển nhà ở xã hội, nhà ở giá rẻ

Ngày 14-1 Sở Xây dựng TPHCM tổ chức Hội nghị tổng kết năm 2020, triển khai nhiệm vụ năm 2021 và phát động phong trào thi đua yêu nước năm 2021. Đến dự có đồng chí Lê Hòa Bình, Phó Chủ tịch UBND TPHCM.

Địa ốc

Tối ưu mọi nguồn lực, Đồng Nai sẵn sàng bứt phá trong năm 2021

Giai đoạn 2021-2025, Đồng Nai được “chọn mặt gửi vàng” để đầu tư trên mọi phương diện, đặc biệt là hoàn thiện hệ thống giao thông, tạo động lực tăng trưởng mới cho địa phương trên tất cả lĩnh vực, xứng tầm với vị thế của tỉnh nằm ở cửa ngõ TPHCM và là trung tâm địa lý của vùng kinh tế trọng điểm phía Nam.

Ngân hàng - Chứng khoán

Nông nghiệp

Công ty Lâm nghiệp Quy Nhơn nhận chứng chỉ trồng rừng bền vững

Ngày 16-1, UBND tỉnh Bình Định đã tổ chức lễ đón nhận chứng chỉ trồng rừng bền vững FSC do Tổ chức GFA của CHLB Đức cấp cho Công ty TNHH Lâm nghiệp Quy Nhơn. Đây là doanh nghiệp nhà nước đầu tiên trực thuộc UBND tỉnh Bình Định đủ điều kiện nhận chứng chỉ FSC.

Đầu tư

Hơn 141.000 tỷ đồng cam kết và ghi nhớ đầu tư vào Quảng Bình

Chiều ngày 17-1, hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Quảng Bình đã diễn ra tại thành phố Đồng Hới. Tham dự và chỉ đạo có Phó Thủ tướng Trịnh Đình Dũng, cùng hơn 450 đại biểu đến từ các bộ, ngành; các cơ quan ngoại giao, tổ chức quốc tế; các chuyên gia, nhà kinh tế; các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế