Phân tích NIRS giúp xác định nhanh chất lượng nguyên liệu thức ăn chăn nuôi

SGGP
Nhằm nâng cao nhận thức về sự cần thiết của việc kiểm soát nhanh chất lượng nguyên liệu thức ăn chăn nuôi (TACN), đảm bảo uy tín, hiệu quả kinh doanh của công ty, Upscience Việt Nam giới thiệu dịch vụ phân tích nhanh NIRS cho hơn 50 khách hàng đến từ các công ty sản xuất thức ăn chăn nuôi và nhà cung cấp bột cá - một thành phần quan trọng trong thức ăn rất hay bị pha trộn tạp chất. 
Đây là vấn đề được công ty sản xuất TACN quan tâm trong bối cảnh nguồn nguyên liệu không đảm bảo chất lượng trở nên phổ biến. Một khi nguyên liệu đầu vào bị pha trộn, chất gây ô nhiễm thì chất lượng thức ăn chăn nuôi bị xem là không đạt chất lượng, ảnh hưởng trực tiếp lên vật nuôi, từ đó sẽ ảnh hưởng sức khỏe con người, tác động trực tiếp đến uy tín cũng như hiệu quả kinh doanh của công ty.
Với dịch vụ phân tích NIRS này, Upscience Việt Nam giải quyết những băn khoăn của các nhà máy chế biến TACN, cũng như về sự cần thiết của việc kiểm soát nhanh chất lượng nguyên liệu đầu vào trước khi đưa vào sản xuất.
Phân tích nhanh NIRS cung cấp đồng thời kết quả về độ ẩm, acid amin, protein, tro, xơ, tinh bột, béo, sacharose, lactose, amylase, carbohydrate, polysacharide tổng chất rắn, acid tự do, iod… và nhiều thông số khác trong quá trình sản xuất, giúp dễ dàng kiểm soát chất lượng sản phẩm.
Dịch vụ có nhiều ưu điểm vượt trội do không sử dụng hóa chất độc hại, không phá hủy mẫu, giá cả khá cạnh tranh trong khi kết quả có thể nhận được trong vòng 2 phút.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

VinFast xuất khẩu lô xe điện đầu tiên ra thế giới

VinFast xuất khẩu lô xe điện đầu tiên ra thế giới

Hải Phòng, ngày 25-11-2022 - VinFast đã tổ chức lễ xuất khẩu lô ô tô điện thông minh đầu tiên, gồm 999 chiếc VF 8 ra thị trường quốc tế. Sự kiện đánh dấu bước tiến đặc biệt của ngành công nghiệp xe hơi Việt Nam khi lần đầu tiên những sản phẩm ô tô công nghệ do Việt Nam làm chủ và sản xuất - chính thức tiến ra thế giới trong sự đón đợi của người tiêu dùng toàn cầu.

Thị trường

Địa ốc

Những yếu tố cốt lõi nâng tầm giá trị bất động sản

Hiện nay, TPHCM có hơn 100 dự án đang giậm chân tại chỗ vì các thủ tục pháp lý vẫn còn nhiều vướng mắc. Trong bối cảnh đó, việc tìm kiếm một dự án minh bạch về pháp lý, số lượng căn hộ giới hạn cùng hệ tiện ích mang phong cách nghỉ dưỡng tại trung tâm thành phố được ví như “đãi cát tìm vàng”.

Ngân hàng - Chứng khoán

Nông nghiệp

Đầu tư

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế