Phạt tiền, thu hồi giấy phép thẩm mỹ viện khai trương vi phạm phòng, chống dịch

SGGPO

Ngoài mức phạt hành chính, cơ quan chức năng cũng thu hồi giấy phép kinh doanh cơ sở thẩm mỹ viện khai trương vi phạm quy định phòng, chống dịch.

Tin liên quan

Ngày 10-6, UBND TP Bảo Lộc (Lâm Đồng) ban hành quyết định xử phạt hành chính số tiền 7,5 triệu đồng đối với bà Lê Hoàng Ngọc Thy (chủ cơ sở thẩm mỹ viện Minh Châu Asian (phường 1, TP Bảo Lộc) do không chấp hành các biện pháp phòng, chống dịch bệnh truyền nhiễm theo yêu cầu của cơ quan tổ chức có thẩm quyền.

Phạt tiền, thu hồi giấy phép thẩm mỹ viện khai trương vi phạm phòng, chống dịch  ảnh 1 Dù cơ quan chức năng đã yêu cầu tạm dừng việc tổ chức khai trương để phòng, chống dịch bệnh nhưng cơ sở vẫn cố tình vi phạm

Như Báo SGGPO đã thông tin, khoảng 18 giờ 30 phút ngày 1-6-2021, tổ công tác phòng, chống dịch Covid-19 phường 1, TP Bảo Lộc đã tiến hành kiểm tra cơ sở thẩm mỹ viện Minh Châu Asian phát hiện cơ sở này đang tổ chức khai trương, không chấp hành các biện pháp phòng, chống dịch bệnh.

Trước đó, sáng cùng ngày UBND phường 1, TP Bảo Lộc đã yêu cầu cơ sở thẩm mỹ viện Minh Châu Asian tạm dừng việc tổ chức khai trương cho đến khi có thông báo mới nhất. Đại diện chủ cơ sở đã ký cam kết với UBND phường 1 về nội dung trên.

Ngoài xử phạt hành chính, UBND TP Bảo Lộc cũng thông báo thu hồi giấy phép kinh doanh và tạm dừng hoạt động đối với cơ sở thẩm mỹ viện Minh Châu Asian.

ĐOÀN KIÊN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Anh Lê Văn Nhí xem lại mẫu đơn đề nghị hỗ trợ tiền nhà trọ  do công ty cung cấp. Ảnh: MINH NGHĨA

Chuẩn bị hỗ trợ tiền nhà trọ cho người lao động

Thực hiện kế hoạch của UBND TPHCM, các quận, huyện, TP Thủ Đức đang tích cực triển khai các bước để hỗ trợ tiền thuê nhà cho người lao động (NLĐ). Đến nay, nhiều doanh nghiệp đã nộp danh sách NLĐ để đề nghị hỗ trợ.

Bút Sài Gòn

Giữ dòng chảy mạnh

- Điều thú vị được khán giả đánh giá cao ở SEA Games 31 lần này tại xứ mình là nhiều môn thi đấu được đưa về các tỉnh. Cơ sở vật chất được đầu tư căn cơ, tổ chức thi đấu nhịp nhàng bài bản càng làm khán giả phấn khích. Các nhà thi đấu, sân vận động ở Quảng Ninh, Hà Nam, Nam Định, Bắc Ninh, Bắc Giang, Vĩnh Phúc… cùng Hà Nội đều đầy ắp người hâm mộ. 

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Tin buồn