Phương Nga tiếc nuối vì bỏ lỡ gần 400 triệu đồng ​tại gameshow Tường lửa

SGGPO
Á hậu Phương Nga quay trở lại gameshow Tường lửa với mục đích “phục thù” vì lần chơi trước đã vụt mất 1 tỷ trong phút chốc. Xuất hiện trong tập mới nhất, Phương Nga khiến khán giả hồi hộp với số tiền hàng trăm triệu khi ngồi trong phòng băng.

Đồng hành cùng cô lần này chính là Á hậu Hoàng Thuỳ. Chiều cao “khủng” của hai nàng hậu đã “dìm hàng” MC Trường Giang hoàn toàn.

Phương Nga tiếc nuối vì bỏ lỡ gần 400 triệu đồng ​tại gameshow Tường lửa ảnh 1 Trường Giang bị “dìm hàng” khi đứng chung khung hình với Phương Nga và Hoàng Thùy

 Chia sẻ tại chương trình, Phương Nga cùng bạn chơi của cô đang ấp ủ một dự án nhân ái. Với việc tham gia gameshow này có thể giúp cả hai có được số tiền thưởng lớn để giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn. Cô quan niệm rằng: “Kiếm được tiền để đưa đến cho những người cần nó là sứ mệnh của chúng mình”.

Ở vòng chơi đầu tiên, Phương Nga và Hoàng Thùy đã vượt qua nhiều câu hỏi liên tiếp và đạt đến con số 67 triệu đồng. Số tiền kỷ lục khiến cả Trường Giang cũng phải thốt lên rằng: “Mùa này chưa cặp nào đạt được con số cao như vậy”.

Phương Nga tiếc nuối vì bỏ lỡ gần 400 triệu đồng ​tại gameshow Tường lửa ảnh 2 Á hậu Phương Nga quyết tâm “phục thù” gameshow vì số tiền 1 tỷ đã vụt mất ở mùa trước

Khác với lần trước, lần này Phương Nga chọn bước vào phòng băng để trải nghiệm cảm giác của Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh khi chơi cùng cô ở mùa trước.

Sau hai vòng chơi kế tiếp, người đẹp trả lời được tổng cộng 3 câu hỏi. Trong khi đó bên ngoài con số hàng trăm triệu lên xuống liên tục khiến khán giả “thót tim”. Con số cuối cùng mà cả hai đạt được đã cán mốc hơn 390 triệu đồng. 

Như Phương Nga chia sẻ, Hoàng Thuỳ đã dặn dò cô trước là dù có thế nào đi chăng nữa thì trong phòng băng vẫn phải xé hợp đồng. Tuy nhiên để bảo đảm không bị về trắng tay, nàng hậu Phương Nga vẫn quyết định ký vào hợp đồng với số tiền thương đàm phán là hơn 112 triệu đồng.
Phương Nga tiếc nuối vì bỏ lỡ gần 400 triệu đồng ​tại gameshow Tường lửa ảnh 3 Đồng hành giành chiến thắng cùng Á hậu Phương Nga là Á hậu Hoàng Thuỳ

Dù tiếc nuối vì đã bỏ lỡ gần 400 triệu đồng, Hoàng Thùy vẫn an ủi đàn em; còn Phương Nga cũng suy nghĩ tích cực và mong muốn sử dụng hợp lý số tiền hơn 100 triệu đồng mà cả hai đạt được.

TIỂU TÂN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Nhiều phát hiện khảo cổ mới ở phế tích tháp Chăm cổ Châu Thành

Nhiều phát hiện khảo cổ mới ở phế tích tháp Chăm cổ Châu Thành

Theo Tiến sĩ Lê Đình Phụng, những phát hiện trong quá trình khai quật phế tích tháp Châu Thành (Bình Định) sẽ cung cấp bằng chứng để làm rõ những tranh cãi lịch sử về kinh đô đầu tiên của vương quốc Lâm Ấp - giai đoạn khởi đầu lịch sử Chăm Pa tồn tại từ năm 192 đến khoảng năm 605, tại vùng đất từ Quảng Bình đến Quảng Nam. 

Phim

Âm nhạc

Sân khấu

Sức bền cải lương tuồng cổ

Thời gian gần đây, các sân khấu cải lương, đoàn hát xã hội hóa liên tục sáng đèn, ra mắt và trình diễn hàng loạt vở cải lương tuồng cổ, Hồ Quảng được đông đảo khán giả yêu mến. 

Sách và cuộc sống

Mang sách tranh Việt “xuất ngoại”

Dù mới tham gia vào thị trường xuất bản nhưng Nguyễn Thị Chiều Xuân (29 tuổi), Giám đốc Công ty sách Lionbooks đã nhanh chóng khẳng định với một hướng đi khá mới mẻ: sách tranh thuần Việt. Nhiều trong số đó đã bán được bản quyền ra nước ngoài.

Sáng tác

Phát động cuộc thi sáng tác tân nhạc, vọng cổ về huyện Bình Chánh

Chủ đề cuộc thi là “Bình Chánh – Khúc hát tự hào”, với nội dung ngợi ca nét đẹp văn hóa, thiên nhiên, con người quê hương Bình Chánh; tôn vinh, khắc họa các hoạt động kinh tế, chính trị, văn hóa xã hội, tiềm năng phát triển… của quê hương Bình Chánh.


Mỹ thuật

" />