Pymepharco kỷ niệm 10 năm thành lập chi nhánh Đồng Nai và chi nhánh Lâm Đồng (2008 - 2018)

SGGP
Vừa qua, Công ty Pymepharco đã hân hoan tổ chức lễ kỷ niệm 10 năm thành lập cho hai chi nhánh thuộc khu vực miền Đông Nam bộ là CN Đồng Nai (Ngày 14-9-2018) và CN Lâm Đồng (ngày 15-9-2018).

Pymepharco kỷ niệm 10 năm thành lập chi nhánh Đồng Nai và chi nhánh Lâm Đồng (2008 - 2018)

Sự kiện này chính là cột mốc quan trọng trong chặng đường không ngừng phát triển của hai chi nhánh nói riêng và Pymepharco khu vực miền Đông Nam bộ nói chung.

Pymepharco kỷ niệm 10 năm thành lập chi nhánh Đồng Nai và chi nhánh Lâm Đồng (2008 - 2018) ảnh 1
Và một điều rất đặc biệt, lễ kỷ niệm này được tổ chức đúng vào tháng 8 Âm lịch, là khoảng thời gian mọi người háo hức đón chào một mùa Trung thu mới - mùa quây quần, mùa ấm áp đoàn viên.

Vì thế, không gì ý nghĩa hơn khi sự kiện này cũng chính là dịp Pymepharco và hơn 600 khách hàng thân thiết của hai chi nhánh ngồi lại cùng nhau để sẻ chia những niềm vui và để thắt chặt hơn nữa tình thâm giao.

Chi nhánh Pymepharco tại Đồng Nai và Lâm Đồng cùng được thành lập vào năm 2008, với mục tiêu cung cấp cho thị trường hai tỉnh cùng khu vực lân cận những sản phẩm thuốc uy tín, có chất lượng tốt, góp phần vào việc đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe cho người dân.

Qua 10 năm xây dựng và phát triển, Pymepharco - CN Đồng Nai và CN Lâm Đồng đã mở rộng địa bàn, hoàn thiện hệ thống phân phối để đảm bảo cung cấp thuốc nhanh chóng và hiệu quả.

Thuốc Pymepharco hiện nay đã có mặt ở hầu hết các cơ sở công lập cũng như các nhà thuốc trên địa bàn Đồng Nai và Lâm Đồng.  Ngoài việc cung ứng ra thị trường những sản phẩm thuốc chất lượng cao cùng dịch vụ tốt, Pymepharco - CN Đồng Nai và CN Lâm Đồng luôn chú trọng nâng cao uy tín và kết nối với khách hàng. 

Pymepharco kỷ niệm 10 năm thành lập chi nhánh Đồng Nai và chi nhánh Lâm Đồng (2008 - 2018) ảnh 2
Đó cũng chính là phương châm hoạt động chung mang tính cốt lõi của Công ty cổ phần Pymepharco: lấy chất lượng và uy tín làm nền tảng cho sự phát triển vững bền, thành công và lợi ích của khách hàng chính là thành công của doanh nghiệp.
10 năm là một chặng đường không dài nhưng cũng không quá ngắn, đủ để ghi dấu cho những nỗ lực, những phấn đấu không ngừng của tập thể Pymepharco - CN Đồng Nai và CN Lâm Đồng.
Và những thành quả có được ngày hôm nay chắc chắn không thể nào thiếu sự tin tưởng và đồng hành của quý khách hàng. Chúng tôi rất hy vọng sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ của quý khách trong hành trình sắp đến, để chúng ta sẽ có nhiều dịp hơn nữa cùng nhau nhìn lại những chặng đường đã qua - những chặng đường của sự đồng hành, của niềm tin vào sự gắn kết và thành công.

K.M

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ngân hàng - Chứng khoán

Phát hiện hàng ngàn giao dịch đáng ngờ

Người đứng đầu Ngân hàng Nhà nước cho biết, trong 9 tháng đầu năm 2019, Ngân hàng Nhà nước đã tiếp nhận khoảng 1.300 báo cáo giao dịch đáng ngờ; chuyển giao thông tin liên quan đến 100 vụ việc cho các cơ quan có thẩm quyền để xử lý theo quy định pháp luật. 

Thị trường

Địa ốc

Nông nghiệp

Đầu tư

Thông tin kinh tế