Quà tặng Tết thiếu nhi cùng ước mơ bay xa

Nhân Ngày Quốc tế Thiếu nhi 1-6 và Tháng hành động vì trẻ em, Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ Fubon Việt Nam (Fubon Life Việt Nam) đã tổ chức hàng loạt các hoạt động trao quà cho các em học sinh học giỏi vượt khó tại các trường tiểu học và mầm non trên hai miền đất nước với tổng trị giá gần 70 triệu đồng.

“Chắp cánh ước mơ tuổi thơ” là một trong nhiều chương trình từ thiện dài kỳ, triển khai tại hai miền đất nước do Fubon Life Việt Nam khởi xướng và tài trợ nhằm hỗ trợ, động viên tinh thần nỗ lực phi thường của các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập để hướng tới tương lai tươi sáng.

Đại diện công ty Fubon Life Việt Nam tặng quà cho học sinh Trường Mầm non Hoa Sen và Trường Tiểu học Trần Quang Diệu tại huyện Châu Đức, tỉnh Bà Rịa- Vũng Tàu

Hoạt động tặng quà nhân dịp Tết thiếu nhi 1-6 -2016 là một trong những hoạt động nằm trong chuỗi chương trình “Chắp cánh ước mơ tuổi thơ” Fubon Life Việt Nam triển khai trên toàn quốc. Trong dịp bế giảng năm học 2016 và ngày Quốc tế Thiếu nhi 1-6, Fubon Life Việt Nam đã tặng 200 suất quà gồm sách vở, dụng cụ học tập cho các học sinh tại hai trường mầm non Hoa Sen và Trường Tiểu học Trần Quang Diệu tại huyện Châu Đức, tỉnh Bà Rịa; tặng 135 chiếc quạt điện cho học sinh giỏi vượt khó của 4 trường Tiểu học Đăng Châu, thị trấn Sơn Dương, tỉnh Tuyên Quang và ba trường Tiểu học Khởi Nghĩa, trường Tiểu học Tiên Thắng và trường Tiểu học Vinh Quang huyện Tiên Lãng, TP Hải Phòng.

Ông Clement Tang - Phó TGĐ Công ty Fubon Life VN trong lễ tổng kết năm học tại Trường Tiểu học Trần Quang Diệu, huyện Châu Đức, tỉnh Bà Rịa

 Cùng ngày, Ông Anton Chang - Tổng Giám đốc và ông Clement Tang - Phó tổng Giám đốc Fubon Life Việt Nam và các Tổng đại lý tại hai miền Nam Bắc và nhà trường đã trao quà và động viên các em học sinh hiếu học. Ông Anton Chang – Tổng giám đốc Fubon Life Việt Nam chia sẻ, Fubon Life Việt Nam nhận thức sâu sắc trọng trách của một doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ trước sứ mệnh phục vụ xã hội, bảo vệ cuộc sống và tương lai vững chắc của gia đình trước rủi ro của cuộc sống, Fubon Life Việt Nam đã đưa ra những sản phẩm bảo hiểm nhân thọ với nhiều tầng bảo vệ giúp các bậc cha mẹ chuẩn bị cho con trẻ từ trong bụng mẹ như sản phẩm bảo hiểm thai sản Phúc Bảo An Sinh và Phúc Bảo An Mỹ tới lúc trưởng thành như Phúc Bảo Thành Đạt. Chỉ với một khoản tiền nhỏ định kỳ, tương lai giáo dục của các em được đảm bảo trước rủi ro không lường trước có thể xảy ra với cha mẹ.

MINH HẢI

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Chủ tịch UBND TPHCM Nguyễn Thành Phong tìm hiểu khả năng kết nối sản phẩm công nghiệp hỗ trợ tại Hội chợ công nghiệp hỗ trợ Việt Nam cuối năm 2019

Chuỗi cung ứng toàn cầu: Thêm nhiều doanh nghiệp nội

Ba năm qua, TPHCM đã có rất nhiều nỗ lực vực dậy và phát triển ngành công nghiệp hỗ trợ. Ngoài chính sách hỗ trợ vốn, liên tục 3 năm gần đây, Sở Công thương TPHCM đã phối hợp các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài (FDI) triển khai chương trình cải tiến hiệu suất sản xuất cho doanh nghiệp (DN) hoạt động trong lĩnh vực công nghiệp hỗ trợ. Nhờ đó, nhiều DN Việt từng bước nâng cao năng lực cạnh tranh... 

Ngân hàng - Chứng khoán

Thị trường

Rau xanh tăng giá mạnh

Sau các đợt bão lũ liên tiếp, các vườn rau xanh lớn tại Đà Nẵng, Quảng Nam bị hư hại gần như hoàn toàn. Chính vì thế, những ngày sau lũ, rau xanh khan hiếm và giá cả tăng vọt. 

Địa ốc

Ninh Thuận “tuýt còi” doanh nghiệp phân lô bán nền tự phát

Theo Sở Xây dựng tỉnh Ninh Thuận, qua nắm bắt thông tin trên mạng xã hội về hoạt động kinh doanh môi giới bất động sản, Sở nhận thất tình hình thu gom đất nông nghiệp sau đó chuyển mục đích sử dụng, tách thửa rồi rao bán công khai có chiều hướng gia tăng.

Nông nghiệp

Trồng cây phòng sạt lở ở ĐBSCL

Mô hình rào tre, bao lưới, thả lục bình, sau đó trồng cây bần để phòng chống sạt lở đất đang được Hội Nông dân ở 2 tỉnh Hậu Giang và Đồng Tháp triển khai, nhân rộng. Mô hình này không chỉ dễ thực hiện, hiệu quả cao và thích ứng với biến đổi khí hậu, mà còn tiết kiệm được ngân sách cho Nhà nước.

Đầu tư

Thông tin kinh tế