Quảng Bình: Trao thuốc cho trạm xá Báo SGGP xây tặng

(SGGP).- Ngày 18-1, ông Nguyễn Đức Cường, Giám đốc Sở Y tế Quảng Bình và phóng viên Báo SGGP thường trú tại Quảng Bình đã trao hơn 2 cơ số thuốc cho Trạm xá dân quân y kết hợp bản Bãi Dinh (Dân Hóa, Minh Hóa).

Giám đốc Sở Y tế Quảng Bình Nguyễn Đức Cường trao thuốc cho đại úy Ngô Thanh Hà, Trạm trưởng Trạm xá dân quân y kết hợp bản Bãi Dinh

Số thuốc trên bao gồm 7 mục với hàng chục ngàn viên có hạn dùng đến năm 2018 được vận động từ Công ty Dược Quảng Bình (trị giá hơn 20 triệu đồng). Có nhiều loại thuốc bổ tốt cho sức khỏe và các loại thuốc dùng sơ cấp cứu ban đầu theo nhu cầu của đồng bào dân tộc trong vùng.

Đại úy Ngô Thanh Hà, Trạm trưởng Trạm xá dân quân y kết hợp bản Bãi Dinh đã cảm ơn món quà có ý nghĩa rất lớn với bà con dân bản trong vùng. Trạm xá dân quân y kết hợp bản Bãi Dinh được Chương trình Nghĩa tình Trường Sơn Báo SGGP tài trợ xây dựng và hoàn thành vào tháng 9-2014, đến nay đã khám chữa bệnh và cấp phát thuốc cho gần 2.000 lượt đồng bào dân tộc Khùa, Mày... của 5 bản trong vùng.

MINH  PHONG 

Các tin, bài viết khác