Ra mắt cổng thông tin điện tử Đảng bộ tỉnh Tây Ninh

SGGPO
Ngày 23-6, Tỉnh ủy Tây Ninh đã tổ chức lễ ra mắt cổng thông tin điện tử Đảng bộ tỉnh Tây Ninh. Tham dự có đồng chí Phạm Viết Thanh, Bí thư Tỉnh ủy cùng lãnh đạo các sở, ban ngành tỉnh Tây Ninh.

Ra mắt cổng thông tin điện tử Đảng bộ tỉnh Tây Ninh

Cổng thông tin điện tử Đảng bộ tỉnh Tây Ninh được thành lập theo quyết định số 6075-QĐ/TU, ngày 29-4-2020 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy, có địa chỉ trên mạng internet là: www.tayninh.dcs.vn,   gồm các chuyên mục chính như hoạt động cấp ủy, xây dựng Đảng, thời sự, nhân sự mới, hỏi - đáp công tác Đảng... 

Cổng thông tin có chức năng, nhiệm vụ kết nối các hoạt động, cung cấp thông tin về chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước và của địa phương, trọng tâm là hoạt động của Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Thường trực Tỉnh ủy, các Ban Đảng Tỉnh ủy, các huyện ủy, thị ủy, thành ủy…; tuyên truyền, phổ biến Chủ nghĩa Mác-Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh và phản ánh tình hình hoạt động chung của toàn đảng bộ, sự lãnh đạo, chỉ đạo của các cấp ủy đảng trong quá trình thực hiện các chỉ thị, nghị quyết của các cấp đồng thời là kênh giúp lãnh đạo tỉnh Tây Ninh tiếp nhận, trao đổi, giải đáp ý kiến góp ý của cán bộ, đảng viên và nhân dân trong tỉnh.

Theo ông Nguyễn Thành Tâm, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Tây Ninh, trước mắt từ nay đến cuối năm 2020, tập trung tuyên truyền các nội dung cốt lõi của địa phương như: Tố chức đại hội Đảng bộ các cấp và Đại hội XI Đảng bộ tỉnh; Tình hình, kết quả phát triển kinh tế, xã hội năm 2020; Công tác an sinh xã hội, chăm lo đời sống nhân dân; Xây dựng nông thôn mới; Kỷ niệm 75 năm Cách mạng Tháng Tám thành công và Quốc khánh Nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam 2-9, Tết Nguyên đán 2021; Đại hội thi đua yêu nước tỉnh; tình hình dịch bệnh Covid-19.

Lãnh đạo tỉnh Tây Ninh cũng yêu cầu Ban Biên tập, Ban Điều hành, Tổ Thư ký cổng thông tin điện tử Đảng bộ tỉnh tăng cường việc đưa thông tin vào các chuyên đề nổi bật như tuyên truyền Đại hội Đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội XIII của Đảng gắn với việc lấy ý kiến đóng góp các dự thảo văn kiện trình Đại hội XI của Đảng bộ tỉnh Tây Ninh, đưa Nghị quyết vào cuộc sống; học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 về xây dựng, chỉnh đốn Đảng, bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng; gương người tốt - việc tốt; cải cách thủ tục hành chính; tuyên truyền về biển, đảo Việt Nam.

XUÂN TRUNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh

Kỷ niệm vô giá từ những lần gặp Bác

“Ngày tôi được gặp Bác, cũng gương mặt này, ánh mắt này Bác đã trìu mến chia kẹo và dặn dò chúng tôi trong nhiều việc”, bà Lê Thị Bích Trâm (87 tuổi, ngụ quận 5, TPHCM) xúc động khi bắt gặp hình ảnh Bác Hồ qua nhiều giai đoạn tại khu trưng bày không gian văn hóa Hồ Chí Minh - được bố trí ở khu vực tiếp khách hàng của Công ty CP Cấp nước Tân Hòa.

Xây dựng Đảng

Đảng viên trẻ với khát khao cống hiến

Phát triển đảng viên là một trong những nhiệm vụ quan trọng hàng đầu của các tổ chức Đảng. Việc kết nạp đảng viên từ nguồn học sinh, thanh niên ưu tú đang được các địa phương, cơ quan, đoàn thể, trường học quan tâm. Đây là hoạt động mang lại hiệu quả thiết thực trong xây dựng, bồi dưỡng, tăng cường đội ngũ cán bộ, đảng viên trẻ cho Đảng.

Việt Nam và Thế giới

Vững lòng biển đảo

Nhân sự

Cải cách hành chính

ĐẠI HỘI ĐẢNG CÁC CẤP

" />