Ra mắt “Thế giới khủng long” ở Đầm Sen

Khách tham quan công viên khủng long tại Đầm Sen.

Tối 5-2, Công viên khủng long nằm trong khu du lịch Đầm Sen do Công ty dịch vụ du lịch Phú Thọ và Công ty cổ phần công viên nước Đầm Sen hợp tác đầu tư xây dựng với kinh phí 15 tỉ đồng đã được khai trương.

Công viên như một thế giới khủng long đa dạng và kỳ ảo, giới thiệu 110 con khủng long đủ chủng lọai với những tên gọi đặc thù như: Bá vương long, Nga mi long, Uyển long, Mã môn khê long, Thuyền buồm long, Tam giác long… trong đó có những con lớn dài tới 12m, cao 10m, mang đến cho du khách cảm nhận sinh động về lòai vật chúa tể của muôn lòai từng có mặt trên trái đất từ hàng trăm triệu năm trước. Khách có thể đi dạo tham quan, hoặc ngồi trên những chiếc thuyền xuôi dòng thác chảy lượn lờ trong khu rừng xanh để quan sát và chiêm ngưỡng sinh họat của thế giới khủng long. 

Tối cùng ngày tại Đầm Sen đã khai trương công trình sân khấu nhạc nước kết hợp biểu diễn laser trên màn hình nước trị giá 12 tỉ đồng.

X.TH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phim

Phim cổ tích "Gái khôn được chồng" lên sóng

Nằm trong series Cổ tích Việt Nam, Gái khôn được chồng mang đến câu chuyện tình yêu không "môn đăng hộ đối” nhưng trải qua chia ly, hạnh phúc đích thực cuối cùng cũng mỉm cười.


Âm nhạc

Đạo nhạc - ranh giới mong manh

MV Chúng ta của hiện tại của Sơn Tùng M-TP vừa trở thành tâm điểm khi biến mất khỏi YouTube, cùng nghi vấn vi phạm bản quyền. Từ câu chuyện này, có thể thấy ranh giới giữa sáng tạo và tham khảo, vay mượn trong âm nhạc khá mong manh.

Sân khấu

Sân khấu không sáng đèn

Tết của các nghệ sĩ, diễn viên sân khấu kịch là một mùa làm ăn sôi nổi, mang ý nghĩa khởi động cho một năm mới nhiều may mắn. Mùa tết với nghệ sĩ, đúng nghĩa là nghệ sĩ “ăn dầm nằm dề” cùng sân khấu, sàn diễn nào cũng rộn ràng 2-3 suất/ngày.

Sách và cuộc sống

Khám phá Cuba từ “Người tình Havana”

Được biết đến với 2 cuốn du ký Quá trẻ để chết: Hành trình nước Mỹ (2015) và Chân đi không mỏi: Hành trình Đông Nam Á (2016); mới đây, cây bút Travel Blogger Đinh Hằng vừa ra mắt cuốn sách thứ ba - Người tình Havana (Lambooks và NXB Hội Nhà văn). 

Sáng tác

Thân tằm

Như con tằm vắt kiệt thân tơ
“Người phán xử”
Đã đi về miền “sinh tử”
Bỏ lại bao ước mơ đang dang dở
Những phút bùng cháy cuộc đời
Để thoát xác hóa thân

Mỹ thuật