Ra mắt “Thế giới khủng long” ở Đầm Sen

Khách tham quan công viên khủng long tại Đầm Sen.

Tối 5-2, Công viên khủng long nằm trong khu du lịch Đầm Sen do Công ty dịch vụ du lịch Phú Thọ và Công ty cổ phần công viên nước Đầm Sen hợp tác đầu tư xây dựng với kinh phí 15 tỉ đồng đã được khai trương.

Công viên như một thế giới khủng long đa dạng và kỳ ảo, giới thiệu 110 con khủng long đủ chủng lọai với những tên gọi đặc thù như: Bá vương long, Nga mi long, Uyển long, Mã môn khê long, Thuyền buồm long, Tam giác long… trong đó có những con lớn dài tới 12m, cao 10m, mang đến cho du khách cảm nhận sinh động về lòai vật chúa tể của muôn lòai từng có mặt trên trái đất từ hàng trăm triệu năm trước. Khách có thể đi dạo tham quan, hoặc ngồi trên những chiếc thuyền xuôi dòng thác chảy lượn lờ trong khu rừng xanh để quan sát và chiêm ngưỡng sinh họat của thế giới khủng long. 

Tối cùng ngày tại Đầm Sen đã khai trương công trình sân khấu nhạc nước kết hợp biểu diễn laser trên màn hình nước trị giá 12 tỉ đồng.

X.TH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hơn 130 loài hoa sẽ phục vụ thưởng lãm tại đường hoa Nguyễn Huệ

Hơn 130 loài hoa sẽ phục vụ thưởng lãm tại đường hoa Nguyễn Huệ

Ông Nguyễn Đông Hòa, Phó Tổng Giám đốc Saigontourist Group cho biết, năm nay tổng số hoa phục vụ tại Đường hoa Nguyễn Huệ khoảng hơn 130 loài với hơn 120.000 chậu. BTC luôn nghĩ đến việc đổi mới cũng như sáng tạo cách sắp xếp hoa để tăng thêm ý nghĩa cho các đại cảnh, tiểu cảnh.

Phim

Cuộc đua tiền tỷ của điện ảnh Việt

Phim Việt có kinh phí lên đến 2-3 triệu USD giờ không còn là câu chuyện lạ. Tuy nhiên, các nhà sản xuất (NSX) phim Việt còn chịu chơi hơn khi dám đầu tư hàng tỷ đồng cho một phân cảnh hay đại cảnh.

Âm nhạc

Sân khấu

Sân khấu Sen Việt - Những thể nghiệm mới

Để thực hiện mục tiêu của Hội Sân khấu TPHCM và cũng là tâm nguyện cá nhân, NSƯT - đạo diễn Lê Nguyên Đạt đứng ra nhận làm Sân khấu Sen Việt mô hình nhỏ tại lầu 1 Hội Sân khấu TPHCM, số 5B đường Võ Văn Tần, quận 3, TPHCM. Đây là địa điểm dành cho sinh viên Trường Đại học Sân khấu và Điện ảnh TPHCM làm nghề, học tập và rèn luyện.

Sách và cuộc sống

Những trang viết đượm tình miền Trung

Diễn ra trong 4 tháng, từ ngày 21-6 đến 31-10, cuộc thi viết Thương nhớ miền Trung (do báo Thanh Niên tổ chức) đã nhận được 1.102 bài tham gia từ các tác giả trong và ngoài nước.


Sáng tác

Chuyến du lịch không đồng

Một mình một vali, vừa ra khỏi nhà, chị đã thấy chống chếnh, bao lâu rồi chị không có cảm giác một mình. Xe lắc lư bốn tiếng, thả chị xuống một nơi hoàn toàn xa lạ.

Mỹ thuật