Ra mắt vệt giờ giải trí dành cho gia đình trẻ

(SGGP).- Vệt giờ giải trí của VIEW TV - VTC8 vừa ra mắt vào các ngày trong tuần với nội dung phong phú, đa dạng từ ẩm thực, làm đẹp, du lịch, phim ảnh, âm nhạc, thời trang, trang trí nội thất… đến những chương trình truyền hình thực tế có nguồn gốc từ Nhật Bản được Việt hóa một cách gần gũi và lôi cuốn.

Mở đầu cho loạt chương trình trong khung giải trí vàng này chính là Một vòng Xinê phát định kỳ hàng tuần vào thứ sáu lúc 21 giờ 30 đến 22 giờ. Tiếp theo là các chương trình như Quán quen món ruột, được Việt hóa từ chương trình truyền hình thực tế từ Nhật Bản mang tên Real Dish, Fake Dish phát sóng lúc 19 giờ 30 đến 20 giờ thứ bảy hàng tuần; Nhà mới, khởi đầu mới 2016 phát sóng lúc 19 giờ 30 chủ nhật hàng tuần; Acoustic Cover phát sóng lúc 19 giờ 45 đến 20 giờ thứ hai hàng tuần; Nhật ký hành trình - chương trình truyền hình về du lịch được thực hiện dưới dạng vlog - talkshow phát sóng định kỳ lúc 19 giờ 30 đến 20 giờ thứ ba hàng tuần…

KHẮC THI

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Nhà thơ Hoàng Nhuận Cầm đột ngột qua đời chiều 20-4

Nhà thơ Hoàng Nhuận Cầm đột ngột qua đời

Chiều 20-4, nhà thơ Hoàng Nhuận Cầm đã qua đời tại nhà riêng. Theo nhà thơ Trần Đăng Khoa, chiều nay, 20-4, nhà thơ Hoàng Nhuận Cầm nhận lời tham dự một chương trình trực tiếp tại Đài Tiếng nói Việt Nam tuy nhiên khi chương trình sắp bắt đầu vẫn chưa thấy ông đến. Người trong ê kíp liên hệ nhưng không thấy nhấc máy. Sau đó người trong gia đình kiểm tra thì phát hiện ông đã qua đời.

Phim

Sắp ra mắt Fast & Furious phần 9

Phần 9 của phim Fast & Furious dự kiến phát hành vào ngày 25-6, chậm gần một năm so với dự kiến lần đầu vào tháng 5-2020. 

Âm nhạc

Phương Thanh lần đầu giới thiệu 3 định dạng album băng cối, đĩa than, CD cho sự trở lại

Mở màn cho chuỗi hoạt động âm nhạc năm 2021, Phương Thanh chính thức giới thiệu sản phẩm âm nhạc mang tên Trống vắng – Những ca khúc đỉnh nhất thập niên 90. Album gồm 8 ca khúc gắn liền với sự nghiệp của nữ ca sĩ như Giã từ dĩ vãng, Một thời đã xa, Tiếng rao, Ta chẳng còn ai, Trống vắng, Đêm lao xao, Khi giấc mơ về - Vì em yêu anh.

Sân khấu

Những “ngọn lửa” xứ Dạ cổ hoài lang

Trong khi ở nhiều tỉnh thành và TPHCM, cải lương Nam bộ đang trầy trật để “sống”, thì Nhà hát Cao Văn Lầu vẫn định kỳ sáng đèn mỗi tuần, suốt từ năm 2018 đến nay. Đó là do sự tận tâm của những “ngọn lửa” đầy tâm huyết với nghề tại xứ Bạc Liêu. 

Sách và cuộc sống

Hiểu bản thân để đọc sách có hiệu quả

Lấy cảm hứng từ tên cuốn sách Cuốn sách và tôi của Vương Hồng Sển, chương trình giao lưu với chủ đề Sách và tôi diễn ra vào ngày 20-4, tại Đường sách TPHCM. Chương trình do NXB Trẻ tổ chức nhằm hưởng ứng Ngày Sách Việt Nam 2021 với sự tham gia của ba diễn giả: GS Phan Văn Trường, ông Lê Hoàng, Phó Chủ tịch Hội Xuất bản Việt Nam và doanh nhân kiêm tác giả Nguyễn Phi Vân.

Sáng tác

Ngày về bên mẹ…

Mẹ về ngõ vắng xôn xao
Sương chiều ướt cả tiếng rao lặng thầm

Mỹ thuật