Ra mắt vệt giờ giải trí dành cho gia đình trẻ

(SGGP).- Vệt giờ giải trí của VIEW TV - VTC8 vừa ra mắt vào các ngày trong tuần với nội dung phong phú, đa dạng từ ẩm thực, làm đẹp, du lịch, phim ảnh, âm nhạc, thời trang, trang trí nội thất… đến những chương trình truyền hình thực tế có nguồn gốc từ Nhật Bản được Việt hóa một cách gần gũi và lôi cuốn.

Mở đầu cho loạt chương trình trong khung giải trí vàng này chính là Một vòng Xinê phát định kỳ hàng tuần vào thứ sáu lúc 21 giờ 30 đến 22 giờ. Tiếp theo là các chương trình như Quán quen món ruột, được Việt hóa từ chương trình truyền hình thực tế từ Nhật Bản mang tên Real Dish, Fake Dish phát sóng lúc 19 giờ 30 đến 20 giờ thứ bảy hàng tuần; Nhà mới, khởi đầu mới 2016 phát sóng lúc 19 giờ 30 chủ nhật hàng tuần; Acoustic Cover phát sóng lúc 19 giờ 45 đến 20 giờ thứ hai hàng tuần; Nhật ký hành trình - chương trình truyền hình về du lịch được thực hiện dưới dạng vlog - talkshow phát sóng định kỳ lúc 19 giờ 30 đến 20 giờ thứ ba hàng tuần…

KHẮC THI

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Những trường hợp được xét tặng NSND, NSƯT phải thực sự tài năng và có thành tích, đóng góp xuất sắc nổi bật trong lĩnh vực văn hóa, nghệ thuật

Xét tặng Nghệ sĩ nhân dân, Nghệ sĩ ưu tú: Tôn vinh đúng người, không bỏ sót tài năng

Sau nhiều lần góp ý kiến sửa đổi, ngày 15-5, Nghị định 40 về xét tặng danh hiệu Nghệ sĩ nhân dân (NSND) và Nghệ sĩ ưu tú (NSƯT) dành cho nghệ sĩ bắt đầu có hiệu lực với nhiều thay đổi hướng tới việc nâng cao chất lượng của việc xét tặng, tôn vinh đúng người, không bỏ sót tài năng.

Phim

Âm nhạc

Đen Vâu trở lại với MV Trốn tìm

Rapper Đen Vâu vừa bất ngờ phát hành MV Trốn tìm. Đây là sản phẩm âm nhạc đánh dấu sự trở lại của anh sau gần 5 tháng vắng bóng kể từ MV Đi về nhà.

Sân khấu

Sự trở lại của cải lương phòng trà

Mô hình cải lương phòng trà từ lâu vẫn được nhiều khán giả mộ điệu yêu thích, bởi không gian khán phòng không quá rộng mà vừa phải, ấm cúng, tạo nhiều điều kiện để người xem tiếp cận, tương tác, thưởng thức nghệ thuật, giao lưu, trò chuyện với nghệ sĩ nhiều hơn so với việc đến các nhà hát, rạp hát.

Sách và cuộc sống

Ra mắt hồi ký, di cảo “Đời tôi sóng nhạc bay lên” của nhạc sĩ Phong Nhã

Nhân dịp kỷ niệm 80 năm ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh, NXB Kim Đồng vừa giới thiệu đến độc giả tập hồi ký, di cảo Đời tôi sóng nhạc bay lên của nhạc sĩ Phong Nhã. Cuốn sách được biên soạn, tổng hợp lại từ các bản di cảo đánh máy, viết tay, bản photo, tư liệu gia đình và cả văn bản do người thân chép lại theo lời kể của tác giả khi còn sống. 

Sáng tác

Con về sửa nhà mình, nha mẹ!

Chỗ mẹ đứng nấu ăn nước thấm lở da chân
giận cơn mưa nhỏ và con nước lớn
mẹ đội nón khói bếp oằn quăn tóc bạc
mẹ che áo mưa chụm lửa củi thấm sương chiều
- Tháng tư con về sửa nhà, nha mẹ!

Mỹ thuật

Tiếp nhận bộ tranh sơn mài quý về nội dung Truyện Kiều

Ngày 12-5, ông Hồ Bách Khoa, Trưởng ban Quản lý di tích quốc gia đặc biệt Khu lưu niệm Đại thi hào Nguyễn Du (thị trấn Tiên Điền, huyện Nghi Xuân, tỉnh Hà Tĩnh) cho biết, cơ quan này vừa tiếp nhận thêm bộ tranh sơn mài quý về nội dung Truyện Kiều do một cá nhân yêu mến Truyện Kiều lưu giữ lâu dài và nay làm thủ tục chuyển nhượng.