Rối loạn miễn dịch gây ra bệnh tuyến giáp

Các bệnh lý tuyến giáp như cường giáp hay nhược giáp mặc dù có triệu chứng khác nhau nhưng đều cùng nguyên nhân là rối loạn miễn dịch. Bệnh tuyến giáp xảy ra do cơ thể sản sinh ra kháng thể tự sinh chống lại chính các hoạt động của tuyến giáp. Do đó, điều hòa hệ miễn dịch là yếu tố then chốt trong phòng ngừa và điều trị bệnh lý tuyến giáp.

Tại hội thảo về bệnh lý tuyến giáp ở Hà Nội, các chuyên gia đã giới thiệu một phương pháp giúp điều hòa hệ miễn dịch cơ thể, hiệu quả trong hỗ trợ điều trị và phòng ngừa các bệnh lý tuyến giáp, đó là sử dụng thực phẩm chức năng có nguồn gốc thiên nhiên. Điển hình là sản phẩm Ích Giáp Vương với thành phần chính là hải tảo, một loại rong biển giàu chất dinh dưỡng tự nhiên, kết hợp với các thảo dược quý khác, giúp tăng cường sức khỏe tuyến giáp, điều hòa hormon tuyến giáp và hệ miễn dịch, hỗ trợ điều trị, phòng ngừa các bệnh lý tuyến giáp như viêm tuyến giáp, suy giáp, cường giáp; cải thiện triệu chứng của bệnh tuyến giáp mà không gây tác dụng phụ.

(GPQC: 1612/2013/XNQC- ATTP).

Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ngân hàng - Chứng khoán

Thị trường

Địa ốc

Gem Sky World hưởng trọn lợi thế hạ tầng, xứng danh “thành phố sân bay”

Sở hữu vị trí đắc địa cùng thiết kế đồng bộ, khu đô thị Gem Sky World 92,2ha tại Long Thành - Đồng Nai đã nhanh chóng tạo ấn tượng trên thị trường bất động sản khu vực vệ tinh TPHCM; nay lại gia tăng giá trị khi hệ thống hạ tầng được quy hoạch đồng loạt, tạo đà cho “thành phố sân bay” cất cánh.  

Nông nghiệp

ĐBSCL: Bưởi da xanh hút hàng, tăng giá

Ngày 20-10, ông Đàm Văn Hưng, chủ cơ sở kinh doanh trái cây Hương Miền Tây ở huyện Mỏ Cày Bắc, tỉnh Bến Tre (cơ sở thu mua và xuất khẩu bưởi da xanh lớn nhất ĐBSCL hiện nay) cho biết, sau thời gian sụt giảm thì gần đây bưởi da xanh ở ĐBSCL tăng giá khá mạnh. 

Đầu tư

Thông tin kinh tế