Saigon Co.op, Vissan giảm giá thịt heo, gà

(SGGP).- Ngày 9-7, hệ thống siêu thị Co.opMart tiếp tục giảm 2.000 đồng/kg đối với gà thả vườn còn 37.000 đồng/kg. Riêng đối với thịt heo, Vissan và Co.opMart đã thống nhất, từ hôm nay 10-7, sẽ giảm giá bán 2.000 đồng/kg đối với tất cả các loại thịt. Thịt heo đùi còn 68.000 đồng/kg, cốt lết 66.000 đồng/kg, thịt nách 65.000 đồng/kg, nạc dăm 76.000 đồng/kg. Mức giá này cũng được áp dụng tại tất cả cửa hàng giới thiệu sản phẩm của Vissan trên toàn quốc.

Ông Văn Đức Mười, Phó Tổng Giám đốc Vissan, cho biết, giá thịt heo giảm là do giá heo hơi cũng đã giảm nhẹ (còn 37.500 đồng/kg) so với hồi giữa tháng 6. Tuy nhiên, mức giảm giá của heo hơi vẫn chưa đủ để bù vào các chi phí đầu vào đã tăng (như xăng, dầu) và giá heo hơi đã tăng lên mức 39.000 đồng/kg từ những tháng trước. Nhưng để chia sẻ với người tiêu dùng, cả Vissan và Co.opMart đã chấp nhận giảm chiết khấu thì mới có thể giảm giá thịt heo.

Tương tự, tại các chợ đầu mối như Bình Điền, Thủ Đức, giá bán các loại rau củ quả, trái cây, thịt gia cầm cũng đang trong chiều hướng giảm vì lượng hàng về TP khá nhiều. Cùng với thực phẩm, hầu hết siêu thị cũng đang thực hiện nhiều chương trình khuyến mại bằng cách giảm giá bán đối với các mặt hàng tiêu dùng như dụng cụ nhà bếp, hàng điện máy, đồ chơi trẻ em, quần áo,… với mức giảm bình quân 5%-50% tùy sản phẩm. 

THÚY HẢI – MAI THI

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Chỉ một đoạn đường ngắn La Phù ở xã La Phù  nhưng san sát cơ sở sản xuất, kinh doanh bánh kẹo

Vào “thủ phủ” bánh kẹo nhái La Phù

Từ đại lộ Thăng Long, chỉ đi chừng 1km là đặt chân tới La Phù (huyện Hoài Đức, Hà Nội). Tới đây như lạc giữa đại công xưởng, tổng kho của bánh mứt kẹo, bia rượu, nước uống giải khát… Từ lâu nay, xã La Phù được mệnh danh là “thủ phủ” bánh kẹo nhái, cung cấp cho thị trường cả nước. 

Địa ốc

Tối ưu mọi nguồn lực, Đồng Nai sẵn sàng bứt phá trong năm 2021

Giai đoạn 2021-2025, Đồng Nai được “chọn mặt gửi vàng” để đầu tư trên mọi phương diện, đặc biệt là hoàn thiện hệ thống giao thông, tạo động lực tăng trưởng mới cho địa phương trên tất cả lĩnh vực, xứng tầm với vị thế của tỉnh nằm ở cửa ngõ TPHCM và là trung tâm địa lý của vùng kinh tế trọng điểm phía Nam.

Ngân hàng - Chứng khoán

Nông nghiệp

Việt Nam sắp có vaccine dịch tả heo châu Phi

Thứ trưởng Bộ NN-PTNT Phùng Đức Tiến thông tin, chương trình nghiên cứu vaccine dịch tả heo châu Phi hiện đã có kết quả rất khả quan và sẽ sớm đưa vào sản xuất, thương mại hóa.

Đầu tư

Khởi công giai đoạn 2 dự án FLC Quảng Bình

Ngày 17-1, Tập đoàn FLC tổ chức lễ khởi công Tổ hợp khách sạn 500 phòng tiêu chuẩn 5 sao và Trung tâm Hội nghị quốc tế tại gần 1.200 chỗ tại xã Hải Ninh, huyện Quảng Ninh, tỉnh Quảng Bình. Dự án dự kiến sẽ được đưa vào vận hành trong cuối năm 2021.

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế