Samsung giới thiệu máy điều hòa có nhiều công nghệ mới

Công ty Điện tử Samsung vừa ra mắt dòng máy điều hòa không khí Samsung thế hệ mới năm 2014 tại thị trường Việt Nam. Với thiết kế Tam diện độc đáo, dòng máy điều hòa này cho hiệu suất làm lạnh mạnh mẽ, mang đến sự thoải mái và bầu không khí trong lành cho người sử dụng; đồng thời thiết lập nên những chuẩn mực mới cho ngành hàng máy điều hòa. Kiểu dáng tam diện mới cho phép mở rộng kích thước của các bộ phận cấu thành, làm cho bề mặt hút khí rộng hơn, quạt gió to hơn và cổng phân phối khí rộng hơn; nhờ đó máy có thể làm mát không khí nhanh hơn (26%), phân phối khí lạnh xa hơn (14 m) và rộng hơn (2 lần) so với máy điều hòa thông thường. Máy được trang bị công nghệ biến tần kỹ thuật số Digital Inverter, có khả năng duy trì nhiệt độ mong muốn mà không cần phải điều chỉnh máy nhiều lần.

Công nghệ này giúp tăng hiệu quả tiết kiệm điện năng và được dán nhãn năng lượng 5 sao- chứng nhận hiệu suất năng lượng cao nhất do Bộ Công thương cấp. Quy trình lọc 2 bước với công nghệ lọc không khí cải tiến giúp lọc sạch bụi bẩn, loại bỏ vi khuẩn và các tác nhân gây hại trong không khí trước khi phân phối luồng khí lạnh ra ngoài.

Công nghệ Smart Wi-Fi cho phép người dùng điều chỉnh chế độ hoạt động của máy từ xa thông qua ứng dụng cài đặt trên smartphone. Công nghệ này còn có khả năng thông báo đến người dùng thời gian vận hành, mức điện năng tiêu thụ cũng như nhắc nhở thời hạn làm vệ sinh bộ lọc của máy. Người dùng còn có thể kiểm tra hoạt động của máy để phát hiện các lỗi lắp đặp và các sự cố xảy ra trong quá trình sử dụng bằng tính năng Smart Installation và hệ thống kiểm tra lỗi tự động Smart Check. Sau khi kiểm tra, máy sẽ cung cấp những giải pháp khắc phục cho người tiêu dùng.
Nhằm giúp người tiêu dùng hiểu thêm về sản phẩm, được tư vấn các giải pháp làm mát không gian sống cho gia đình cũng như có cơ hội trải nghiệm máy điều hòa Samsung thế hệ mới, từ 4-4 đến 15-5-2014, Samsung giới thiệu cuộc thi ảnh “Tận hưởng không gian mát lạnh” tại trang web: www.samsung.com/vn/tanhuongkhonggianmatlanh.

Người tiêu dùng tham dự bằng cách gởi hình ảnh dự thi và trả lời những câu hỏi về nhu cầu sử dụng máy điều hòa trong mùa hè này để có cơ hội sở hữu: 6 giải thưởng tuần, mỗi giải là 1 máy điều hòa Samsung thiết kế Tam diện trị giá 7,95 triệu đồng/giải; 3 giải thưởng chung cuộc, mỗi giải gồm 1 máy điều hòa Samsung thế hệ mới trị giá 14,69 triệu đồng và 1 gói tư vấn điều hòa không khí và thi công cải tạo không gian sử dụng máy điều hòa trị giá 10 triệu đồng.

Phong Vân

 

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phối cảnh hệ thống đỗ xe băng chuyền của dự án e-Parking

Nhiều giải pháp khởi nghiệp đổi mới sáng tạo hứa hẹn

Sau 5 tháng phát động, đến nay Giải thưởng Đổi mới sáng tạo và khởi nghiệp TPHCM năm 2021 (I-Star 2021) đã bước vào chung kết với 40 dự án. Đây là giải thưởng uy tín của TPHCM kỳ vọng sẽ tìm ra những giải pháp, mô hình khởi nghiệp đổi mới sáng tạo (KNĐMST) có tính ứng dụng cao, hiệu quả, góp phần thúc đẩy hoạt động KNĐMST của thành phố.

Sản phẩm công nghệ

Câu chuyện công nghệ

Thị trường - chính sách