Sở GD-ĐT Cà Mau yêu cầu xử lý nghiêm vụ nữ sinh bị đánh hội đồng

SGGPO
Ngày 1-4, liên quan đến thông tin nữ sinh bị đánh hội đồng xảy ra bên ngoài Trường THCS Phan Ngọc Hiển (huyện Năm Căn), Giám đốc Sở GD-ĐT Cà Mau Nguyễn Minh Luân yêu cầu khẩn trương kiểm điểm và xử lý những học sinh có liên quan đúng theo quy định, đảm bảo nghiêm minh, răn đe và mang tính giáo dục.

Tin liên quan

Hình ảnh em Đ.A.T. bị đánh hội đồng. Ảnh cắt từ clip

Hình ảnh em Đ.A.T. bị đánh hội đồng. Ảnh cắt từ clip

Giám đốc Sở GD-ĐT Cà Mau cũng yêu cầu Trưởng Phòng GD-ĐT huyện Năm Căn trên cơ sở kết quả làm việc với phụ huynh học sinh và học sinh có liên quan, tổ chức thăm hỏi, động viên, trấn an tinh thần và tâm lý em Đ.A.T., giúp em sớm trở lại trường học và đảm bảo an toàn.

Trường THCS Phan Ngọc Hiển tiếp tục thăm hỏi, động viên, theo dõi tình hình sức khỏe của em Đ.A.T.; tiếp tục cử giáo viên giữ mối liên hệ với gia đình em T. và gia đình của những em có liên quan để tránh sự việc đáng tiếc xảy ra.

Như Báo SGGP đã thông tin, em Đ.A.T. (đang học lớp 9) có mâu thuẫn trên mạng xã hội với một em tên P.Th. (người này không phải là học sinh của Trường THCS Phan Ngọc Hiển).

Sau đó, Đ.A.T. và P.Th. hẹn ra sân bay cũ thị trấn Năm Căn vào chiều ngày 29-3 để nói chuyện. Tới điểm hẹn, cả 2 không giải quyết được mâu thuẫn dẫn đến đánh nhau.

Sở GD-ĐT Cà Mau yêu cầu xử lý nghiêm vụ nữ sinh bị đánh hội đồng ảnh 1 Hình ảnh em Đ.A.T. bị đánh hội đồng trên mạng xã hội 

Sau đó, trên mạng xã hội xuất hiện clip ghi lại cảnh em T. bị đánh hội đồng. Biết được sự việc, Trường THCS Phan Ngọc Hiển đã mời phụ huynh của các em trong vụ đánh nhau đến làm việc. Những phụ huynh này, đã xin lỗi gia đình nữ sinh T.

Bên cạnh đó, Trường THCS Phan Ngọc Hiển cũng báo cáo vụ việc đến Công an thị trấn Năm Căn để xử lý theo quy định.

TẤN THÁI

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hướng nghiệp - tuyển sinh

Giáo dục hội nhập

Văn hay chữ tốt

Trao giải “Văn hay chữ tốt” và “Lớn lên cùng sách”

Hội thi “Văn hay chữ tốt” cấp thành phố lần thứ 21 được tổ chức vào ngày 7-1 và hội thi “Lớn lên cùng sách” lần thứ 6 được tổ chức vào ngày 8-1 vừa qua đã khép lại thành công tại Lễ tổng kết trao giải sáng nay 15-1 tại TPHCM.

Giải thưởng võ trường toản

Tri ân những đóa hoa thầm lặng

Sáng 29-11, Sở GD-ĐT TPHCM phối hợp với Báo Sài Gòn Giải Phóng tổ chức lễ trao tặng danh hiệu Nhà giáo ưu tú lần thứ 15 và Giải thưởng Võ Trường Toản lần thứ 24 năm 2021.

Học bổng nguyễn văn hưởng

Lễ trao học bổng Nguyễn Văn Hưởng lần thứ 24 năm 2022: Nhận lại để trao đi

Giảng đường y khoa với ước mơ blouse trắng của nhiều bạn trẻ, gửi gắm trong đó là niềm tin của cộng đồng khi các sinh viên hôm nay sẽ trở thành đội ngũ y bác sĩ trong tương lai. Nhưng giấc mơ blouse trắng không dễ dàng, hành trình 6 năm, cần những cái chạm tay cụ thể, để chắp cánh cho những tài năng trẻ trên con đường trở thành người thầy thuốc của nhân dân.

Giải thưởng tôn đức thắng

Hun đúc ngọn lửa sáng tạo

“Nếu không có bà Bé Ba, chắc giờ này chúng tôi đã bỏ cuộc và phá sản”, ông Phạm Thành Lộc, Công ty cổ phần Nông nghiệp công nghệ cao Thanh Bình, bộc bạch trong lúc dẫn chúng tôi đi thăm những mô hình trồng khí canh đầy ắp rau xanh ở huyện Củ Chi, TPHCM. 

Diễn đàn Chống bệnh thành tích trong giáo dục