Sở GD-ĐT Cà Mau yêu cầu xử lý nghiêm vụ nữ sinh bị đánh hội đồng

SGGPO
Ngày 1-4, liên quan đến thông tin nữ sinh bị đánh hội đồng xảy ra bên ngoài Trường THCS Phan Ngọc Hiển (huyện Năm Căn), Giám đốc Sở GD-ĐT Cà Mau Nguyễn Minh Luân yêu cầu khẩn trương kiểm điểm và xử lý những học sinh có liên quan đúng theo quy định, đảm bảo nghiêm minh, răn đe và mang tính giáo dục.

Tin liên quan

Hình ảnh em Đ.A.T. bị đánh hội đồng. Ảnh cắt từ clip

Hình ảnh em Đ.A.T. bị đánh hội đồng. Ảnh cắt từ clip

Giám đốc Sở GD-ĐT Cà Mau cũng yêu cầu Trưởng Phòng GD-ĐT huyện Năm Căn trên cơ sở kết quả làm việc với phụ huynh học sinh và học sinh có liên quan, tổ chức thăm hỏi, động viên, trấn an tinh thần và tâm lý em Đ.A.T., giúp em sớm trở lại trường học và đảm bảo an toàn.

Trường THCS Phan Ngọc Hiển tiếp tục thăm hỏi, động viên, theo dõi tình hình sức khỏe của em Đ.A.T.; tiếp tục cử giáo viên giữ mối liên hệ với gia đình em T. và gia đình của những em có liên quan để tránh sự việc đáng tiếc xảy ra.

Như Báo SGGP đã thông tin, em Đ.A.T. (đang học lớp 9) có mâu thuẫn trên mạng xã hội với một em tên P.Th. (người này không phải là học sinh của Trường THCS Phan Ngọc Hiển).

Sau đó, Đ.A.T. và P.Th. hẹn ra sân bay cũ thị trấn Năm Căn vào chiều ngày 29-3 để nói chuyện. Tới điểm hẹn, cả 2 không giải quyết được mâu thuẫn dẫn đến đánh nhau.

Sở GD-ĐT Cà Mau yêu cầu xử lý nghiêm vụ nữ sinh bị đánh hội đồng ảnh 1 Hình ảnh em Đ.A.T. bị đánh hội đồng trên mạng xã hội 

Sau đó, trên mạng xã hội xuất hiện clip ghi lại cảnh em T. bị đánh hội đồng. Biết được sự việc, Trường THCS Phan Ngọc Hiển đã mời phụ huynh của các em trong vụ đánh nhau đến làm việc. Những phụ huynh này, đã xin lỗi gia đình nữ sinh T.

Bên cạnh đó, Trường THCS Phan Ngọc Hiển cũng báo cáo vụ việc đến Công an thị trấn Năm Căn để xử lý theo quy định.

TẤN THÁI

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Tuyển sinh ngành sư phạm vẫn chật vật

Tuyển sinh ngành sư phạm vẫn chật vật

Theo Nghị định 116 của Chính phủ, từ tháng 11-2020, sinh viên theo học ngành sư phạm sẽ được Nhà nước hỗ trợ chi phí sinh hoạt 3,63 triệu đồng/tháng. Như vậy, ngoài việc miễn giảm 100% học phí, hiện nay sinh viên sư phạm là đối tượng được ưu đãi nhiều nhất của Nhà nước. 

Hướng nghiệp - tuyển sinh

Giáo dục hội nhập

Khai trương Trung tâm Giáo dục Troia ở quận Tân Bình

Troia không chỉ đào tạo ngoại ngữ như các trung tâm thông thường mà đào tạo gắn với định hướng nghề nghiệp cụ thể cho từng nhóm đối tượng khác nhau như du học, định cư hay để đi lao động ở nước ngoài.

Văn hay chữ tốt

Trao giải “Văn hay chữ tốt” và “Lớn lên cùng sách”

Hội thi “Văn hay chữ tốt” cấp thành phố lần thứ 21 được tổ chức vào ngày 7-1 và hội thi “Lớn lên cùng sách” lần thứ 6 được tổ chức vào ngày 8-1 vừa qua đã khép lại thành công tại Lễ tổng kết trao giải sáng nay 15-1 tại TPHCM.

Giải thưởng võ trường toản

Giải thưởng Võ Trường Toản 2020: Những cống hiến trong sự nghiệp “trồng người”

Ghi nhận 4 trong số 50 gương nhà giáo là cán bộ, giáo viên được trao giải thưởng Võ Trường Toản 2020, chúng tôi nhận thấy các thầy cô là những giáo viên nhiệt huyết, say mê với nghề, có nhiều đóng góp trong công tác giáo dục, lan tỏa các sáng kiến hay về đổi mới phương pháp quản lý và tổ chức giảng dạy, được đồng nghiệp tin yêu, phụ huynh và học sinh kính trọng.

Học bổng nguyễn văn hưởng

Mong ước của người truyền lửa

Buổi sáng cuối tuần, các bác sĩ trẻ, sinh viên ngành y dược từng được nhận học bổng Nguyễn Văn Hưởng đã hẹn nhau đến thăm gia đình bác sĩ Tạ Trung Quấc, mạnh thường quân ủng hộ tài chính giúp sinh viên có hoàn cảnh khó khăn vượt khó vươn lên trong học tập, thực hiện ước mơ khoác áo blouse trắng, trong hơn 10 năm qua. 

Giải thưởng tôn đức thắng

Hun đúc ngọn lửa sáng tạo

“Nếu không có bà Bé Ba, chắc giờ này chúng tôi đã bỏ cuộc và phá sản”, ông Phạm Thành Lộc, Công ty cổ phần Nông nghiệp công nghệ cao Thanh Bình, bộc bạch trong lúc dẫn chúng tôi đi thăm những mô hình trồng khí canh đầy ắp rau xanh ở huyện Củ Chi, TPHCM. 

Diễn đàn Chống bệnh thành tích trong giáo dục