Chương trình ca nhạc từ thiện

“Sự trở lại của mùa xuân”

Chiếc nón lá mang tên Mẹ Âu Cơ có đường kính rộng kỷ lục 10m được khinh khí cầu kéo lên.

Tối 16-12, tại Sân vận động quốc gia Mỹ Đình, Hà Nội, đã diễn ra đêm nhạc từ thiện ngoài trời hoành tráng được xây dựng theo ý tưởng: bầu trời- mặt đất- mùa xuân- con người, do Hội Sinh viên Việt Nam, Trung tâm Nhân đạo Vạn Xuân, Truyền hình kỹ thuật số VTC... phối hợp tổ chức.

Theo Ban Tổ chức, tại đây một số kỷ lục mới của Việt Nam đã được lập, đó là tấm băng-rôn quảng bá chương trình từ thiện dài trên 300m, chiếc nón lá Mẹ Âu Cơ có đường kính 10m và ôâng già Noel cao 15m.

Đáng chú ý là chương trình ca nhạc từ thiện “Sự trở lại của mùa xuân” đã có cuộc giao lưu cảm động với một số người tàn tật có số phận đặc biệt, nhưng đã biết vượt lên số phận để có cuộc sống như mọi người.

Được biết, toàn bộ số tiền bán vé thu được đều đưa vào quỹ dạy nghề miễn phí, tạo việc làm ổn định cho người khuyết tật Việt Nam.

T.H.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

“Khúc ca đồng lòng” cổ vũ tinh thần lực lượng tuyến đầu và bệnh nhân mắc Covid-19

“Khúc ca đồng lòng” cổ vũ tinh thần lực lượng tuyến đầu và bệnh nhân mắc Covid-19

Đây là đêm văn nghệ đầu tiên ở TP Thủ Đức, phục vụ tại các khu cách ly điều trị F0 và bệnh viện dã chiến. Thông qua chương trình, với mong muốn những người đang cách ly, điều trị hãy sống tích cực, chấp hành nghiêm các quy định phòng, chống dịch; đồng thời, tạo không khí vui tươi, thoải mái hơn trong các khu cách ly.

Phim

Hương vị của tình thân

Không chỉ quy tụ dàn diễn viên nhiều thế hệ với diễn xuất nhập tâm, Hương vị tình thân còn ghi điểm bởi câu chuyện với rất nhiều nút thắt được đẩy lên cao trào trong từng tập phát sóng.

Âm nhạc

Sân khấu

Nhà hát truyền hình: Giải pháp đồng hành sân khấu

Cục Nghệ thuật biểu diễn (NTBD), Bộ VH-TT-DL cho biết, đã lựa chọn nhiều tác phẩm nghệ thuật sân khấu chất lượng để ghi hình và phát sóng trên Đài Truyền hình Việt Nam (VTV), Đài Tiếng nói Việt Nam (VOV) cùng một số đài địa phương. Đây được cho là giải pháp đồng hành với sân khấu trong thời điểm hiện tại.

Sách và cuộc sống

Sách nói miễn phí cho ngày cách ly

Nhằm mang đến món ăn tinh thần cho độc giả Việt trong những ngày cả nước chung tay đẩy lùi dịch Covid-19, từ nay đến hết ngày 20-8, Alpha Books kết hợp cùng Ứng dụng sách nói có bản quyền Fonos thực hiện chiến dịch “Sách nói miễn phí cho ngày cách ly”. 

Sáng tác

Gửi về miền Nam

“Miền Nam cố lên!...”

Nắng vẫn ấm như lời động viên ngày giãn cách

Bao sắc áo đi vào tâm dịch

Bao con người đối mặt tử thần

Mỹ thuật