Tài xế tấn công nhân viên trạm BOT Ninh Lộc

SGGPO

Đến trưa 2-5, Trạm thu phí BOT Ninh Lộc, tỉnh Khánh Hòa buộc phải xả trạm lần thứ 6 trong 3 ngày để tránh ùn tắc kéo dài. Ngoài việc xả trạm, nhân viên BOT Ninh Lộc còn bị hành hung.

Tin liên quan

Theo đại diện Trạm thu phí BOT Ninh Lộc, thuộc Công ty cổ phần Đầu tư BOT Đèo Cả Khánh Hòa, tình trạng tài xế tập trung ở các làn thu phí không chịu đi qua trạm này xảy ra liên tục trong 3 ngày qua.

Đến trưa 2-5, công ty phải 6 lần xả trạm để tránh ách tắc kéo dài.

Tài xế tấn công nhân viên trạm BOT Ninh Lộc ảnh 1 Một số tài xế ùa vào trụ sở BOT Ninh Lộc
Tại trạm thu phí BOT Ninh Lộc, vảng khoảng 11 giờ 20 phút trưa 2-5, nhiều tài xế kéo vào Trạm thu phí BOT Ninh Lộc. Một bảo vệ khi đóng cửa đã bị một người xông đến đánh. Nhóm tài xế còn rượt đánh một nhân viên trạm, rồi cầm đá xông vào trụ sở BOT Ninh Lộc ngay sau đó.

Theo đại diện BOT Ninh Lộc, tối 1-5, nhiều các tài xế còn đập vỡ kính cabin thu phí của trạm thu phí này.

Thậm chí, có một phụ nữ còn thò tay lấy 2 lốc vé của trạm thu phí.

Tài xế tấn công nhân viên trạm BOT Ninh Lộc ảnh 2 Giằng co giữa tài xế và nhân viên bảo vệ BOT Ninh Lộc
Quan tìm hiểu, các tài xế dừng ở trạm chủ yếu ở các xã phường thuộc thị xã Ninh Hòa. Các tài xế này cho rằng, Trạm BOT Ninh Lộc thu phí không hợp lý đối với người địa phương quanh trạm.

Theo các tài xế, từ tháng 1-2018 chủ đầu tư đã nói miễn giảm cho 16 xã phường ở Ninh Hòa quanh trạm BOT này, nhưng đến nay họ chỉ giảm cho 8 xã và giảm giá 50% cho xe loại 1 chứ không miễn phí như đã hứá trước đó.

VĂN NGỌC

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Tưởng ngon

- Tin xấu là trong tháng 8-2020 có tới 720 đợt đăng ký phát hành trái phiếu doanh nghiệp. Lý do lượng đăng ký tăng vọt là để kịp “chạy” trước khi nghị định mới của Chính phủ về phát hành trái phiếu có hiệu lực. Còn tin đỡ xấu hơn là chỉ có 170 đợt phát hành thành công, huy động được 1/3 vốn dự kiến.

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Sớm sửa đổi quy định tách thửa

Nhận được văn bản của UBND huyện Củ Chi, TPHCM trả lời về đề nghị xin cấp giấy phép xây dựng, bà Lê Thị Hoãn (ngụ ấp Xóm Mới, xã Trung Lập Hạ) nói: “Nhà đất tôi thực tế sử dụng bao nhiêu năm nay, đã cấp giấy chứng nhận đầy đủ, giờ xin phép xây dựng mà chỉ cấp có 3 năm. Không lẽ mai mốt đập nhà đi à. Thiệt là vô lý!”. 

Tin buồn

TIN BUỒN

Huyện ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ - Phòng LĐTB-XH huyện Củ Chi, TPHCM. Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ xã An Nhơn Tây và gia đình vô cùng thương tiếc báo tin: 
Bà mẹ Việt Nam anh hùng MAI THỊ CHIỆU