Tăng cường tuyên truyền kết hợp xử lý vi phạm quy định nồng độ cồn

(SGGP).- Ngày 27-10, Ban An toàn Giao thông TPHCM phối hợp Quỹ Bloomberg Philanthropies (Quỹ Tài trợ ngăn chặn sự gia tăng tai nạn giao thông đường bộ toàn cầu của Hoa Kỳ) tổ chức lễ phát động Chiến dịch tuyên truyền kết hợp tuần tra, kiểm soát, xử lý vi phạm quy định nồng độ cồn đối với người điều khiển phương tiện khi tham gia giao thông trên địa bàn thành phố.

Diễn ra từ ngày 27-10 đến hết ngày 31-12-2016 với thông điệp “Không lái xe sau khi uống rượu bia”, chiến dịch sẽ tăng cường công tác tuyên truyền nhằm làm thay đổi hành vi của người tham gia giao thông; kết hợp tuyên truyền, phổ biện pháp luật về trật tự an toàn giao thông và công tác tuần tra, kiểm soát, xử lý vi phạm.

CSGT đo nồng độ cồn đối với người điều khiển phương tiện giao thông. Ảnh: T.L

ÁI CHÂN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Chiều hoài sao được

- Trong dự thảo mới nhất liên quan đến chính sách đối với ngành ô tô, Bộ Tài chính tiếp tục đề xuất Chính phủ ưu đãi thuế nhập khẩu linh kiện cho ô tô lắp ráp trong nước. Nhưng với đề nghị của các hãng về giảm sản lượng tối thiểu cho mỗi mẫu xe, bộ này bác bỏ thẳng thừng.

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Cần quy hoạch đồng bộ cho khu đô thị mới

Những thập niên trước, nhiều dự án khu đô thị mới (KĐTM) hình thành đã mang lại diện mạo khác biệt cho sự phát triển của TPHCM. Bên cạnh sự thành công còn là những bài học bổ ích, nhất là khi sắp tới TPHCM tiếp tục dành dư địa cho sự phát triển loại hình này.

Tin buồn

Đồng chí NGUYỄN SONG SỬU từ trần

Quận ủy - UBND - UBMTTQVN quận 1;  Đảng ủy - UBND - UBMTTQVN phường Bến Nghé, quận 1 và gia đình vô cùng thương tiếc báo tin: