Tặng sách hỗ trợ điều trị xương khớp tại nhà

Đau nhức xương khớp là triệu chứng thường gặp ở người trung niên, cao tuổi và những người lao động nặng nhọc. Bệnh tuy không nguy hiểm nhưng gây khó chịu, làm ảnh hưởng không nhỏ đến sinh hoạt hằng ngày. Hy vọng mọi người có thêm những thông tin cần thiết để việc phòng tránh, đánh giá và điều trị bệnh tốt hơn, tránh các biến chứng bệnh không đáng có.

Tặng sách hỗ trợ điều trị xương khớp tại nhà

Nếu như trước kia, các bệnh xương khớp thường gặp nhất là viêm cột sống dính khớp, viêm khớp dạng thấp, bệnh lupus ban đỏ hệ thống, thì ngày nay loãng xương sau mãn kinh và loãng xương tuổi già, thoái hóa khớp, các bệnh xương khớp do chuyển hóa (gút, bệnh xương khớp sau chạy thận nhân tạo…), ung thư di căn xương cùng nhiều bệnh khác đang trở thành vấn đề thời sự của những năm gần đây.

Với kinh nghiệm 30 năm của các chuyên gia đến từ Mỹ, Châu Âu, và sự cố vấn của các chuyên gia hàng đầu tại các bệnh viện lớn của Việt Nam, với nhiều năm kinh nghiệm về điều trị cho hàng triệu bệnh nhân xương khớp, chúng tôi đã tổng hợp bài viết về các bệnh cơ xương khớp thường gặp thành một quyển sách về “BỆNH VIÊM KHỚP” nhằm giúp cho bà con hiểu được cách phòng chống, điều trị và đặc biệt là tránh được các biến chứng khó lường do bệnh xương khớp gây ra. 

Chương trình tặng sách HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ từ ngày 20-11-2020 đến ngày 3-12-2020. 

Hotline: 
0819 801 616 - 0866 117 007
Số đăng ký xuất bản sách: 3867-2020/CXBIPH/35-66/HĐ 

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ông Phan Đức Tú, Chủ tịch HĐQT BIDV phát biểu tại lễ ký kết

BIDV và MobiFone ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện giai đoạn 2021-2026

Theo đó, BIDV và MobiFone sẽ tăng cường hợp tác trong các lĩnh vực: Viễn thông, Tài chính - tín dụng và Thương mại bán lẻ, nhằm mang lại các sản phẩm, dịch vụ với chất lượng nổi trội và trải nghiệm ưu việt hơn cho khách hàng, góp phần phát triển nền kinh tế số của quốc gia.

Thị trường

Siêu thị khuyến mãi lớn ngày Phụ nữ Việt Nam

Nhóm thực phẩm tươi sống có tỉ lệ giảm giá lên đến 50%, cao nhất trong những tháng qua, nhất là đối với các mặt hàng thường xuyên tăng giá trên thị trường. Riêng nhóm hàng thực phẩm đóng gói, bánh, kẹo, nước giải khát, tăng lực… ngoài thực hiện giảm giá từ 30-50%, còn có chương trình “Mua hàng tặng kèm quà” hấp dẫn.

Địa ốc

Ngân hàng - Chứng khoán

Nông nghiệp

Đầu tư

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Nhịp sống SCB giai đoạn "bình thường mới"

Hiện nay, hệ thống ngân hàng tại TPHCM và nhiều địa phương khác đã mở cửa hoạt động trong trạng thái “bình thường mới”. Ngân hàng Sài Gòn (SCB) đã từng bước đẩy mạnh và thích ứng hoạt động trong điều kiện này.

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế