Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình bàn giao Dự án Hồng Thịnh Residence

SGGP
Ngày 28-3-2022, Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình tiến hành bàn giao dự án Hồng Thịnh Residence (The Amelie villa) đúng tiến độ cho Chủ đầu tư là Công ty TNHH Phú Mỹ Hưng.

Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình bàn giao Dự án Hồng Thịnh Residence

Tại dự án Hòa Bình là tổng thầu thi công xây dựng Design&Build cho 149 căn nhà phố liền kề. Chia sẻ về cảm xúc của mình, anh Phan Ngọc Thắng - Chỉ huy trưởng Công trình cho biết: “Thời gian thi công dự án là cả một hành trình với nhiều cảm xúc. Chúng tôi đảm nhiệm hết toàn bộ từ lúc nhận mặt bằng phải san lấp cát, đôn nền, ép cọc, thi công hạ tầng rồi đến khi chạy tiến độ của phần kết cấu, hoàn thiện ngoài phần lanscape để đến hôm nay được bàn giao. Chúng tôi rất vui mừng hạnh phúc khi sau nhiều khó khăn do dịch bệnh, chúng tôi đã luôn đoàn kết, cùng một hướng để ngày hôm nay có thể bàn giao nhà đúng tiến độ theo cam kết”.

The Amelie villa tọa lạc tại Nhà Bè, TPHCM, được xây dựng theo kiến trúc bán cổ điển, sở hữu không gian xanh mát, không khí trong lành cùng nhiều hệ thống tiện ích.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thị trường

Địa ốc

Biệt thự bán đảo – Chất sống trải nghiệm của giới tinh hoa toàn cầu

Những căn biệt thự bán đảo với địa thế độc đáo cùng tầm view tuyệt đẹp đã trở thành niềm khao khát của giới tinh hoa từ hàng trăm năm nay. Và tại Việt Nam, MerryLand Quy Nhơn sẽ là địa danh của bộ sưu tập biệt thự bán đảo nghệ thuật, lần đầu tiên xuất hiện trên bản đồ bất động sản hạng sang và siêu sang.

Ngân hàng - Chứng khoán

USD tại ngân hàng vượt 24.000 đồng/USD

Ngày 30-9, Ngân hàng Nhà nước Việt Nam (NHNN) niêm yết tỷ giá trung tâm ở mức 23.400 đồng/USD, tăng 29 đồng so với hôm trước. NHNN cũng đã điều chỉnh tỷ giá bán USD tại sở giao dịch tăng 225 đồng USD lên 23.925 đồng/USD.

Nông nghiệp

Đầu tư

Khánh thành Nhà máy công nghệ may mặc 11 triệu USD ở An Giang

Ngày 30-9, tại khu Công nghiệp Bình Hòa (xã Bình Hòa, huyện Châu Thành), Đại sứ quán Đan Mạch phối hợp với UBND tỉnh An Giang tổ chức lễ khánh thành Nhà máy công nghệ may mặc với tổng diện tích hơn 38.000m2, tổng mức đầu tư gần 11 triệu USD.

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế

" />