Tây Ninh giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16 từ 0 giờ ngày 18-7

SGGPO
Chiều 17-7, UBND tỉnh Tây Ninh ban hành văn bản về thực hiện giãn cách xã hội phòng, chống dịch theo Chỉ thị số 16/CT-TTg trên địa bàn tỉnh.

Tin liên quan

Lực lượng chức năng tỉnh Tây Ninh kiểm tra tại các chốt kiểm dịch

Lực lượng chức năng tỉnh Tây Ninh kiểm tra tại các chốt kiểm dịch

Theo đó, tỉnh Tây Ninh thực hiện giãn cách xã hội 14 ngày kể từ 0 giờ ngày 18-7. Đối với các địa phương đang thực hiện Chỉ thị 16/CT-TTg tiếp tục thực hiện 14 ngày theo tinh thần công văn này.

Theo báo cáo mới nhất, tỉnh Tây Ninh đã ghi nhận 22 ca mắc Covid-19 trong đợt dịch thứ 4, trong đó có 6 ca cách ly ngay khi nhập cảnh và 16 ca mắc trong cộng đồng.

Cụ thể, huyện Dương Minh Châu là địa phương có số ca mắc cao nhất tỉnh với 7 ca. Cụ thể: 1 ca tại thị trấn Dương Minh Châu, là F1 của F0 làm nghề bán bánh mì ở khu vực thị trấn; các xã Lộc Ninh ghi nhận 1 ca, Phước Ninh 2 ca, Bàu Năng 2 ca và Suối Đá 1 ca.

Thị xã Trảng Bàng ghi nhận 2 ca mắc ở phường An Tịnh; huyện Gò Dầu 1 ca, huyện Tân Biên ghi nhận 1 ca ở xã Tân Phong, Bệnh viện Đa khoa Xuyên Á Gò Dầu 1 ca. 4 ca còn lại liên quan đến F0 làm việc tại một cơ quan ở huyện Dương Minh Châu.

XUÂN TRUNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Mở rộng lối ra

- Những năm qua, thị trường xuất khẩu của doanh nghiệp xứ mình liên tục nở nồi. Nhưng danh sách thị trường lớn vẫn ở những cái tên quen thuộc như Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản, Mỹ, châu Âu. Có một khu vực bự, lại hay xài nhiều mặt hàng xứ mình có thể làm được là các nước Arab. Tại sao xuất khẩu vô khúc này lại chưa xôm?

Giao thông - Đô thị

Đầu tư hạ tầng giao thông: Không đánh đổi chất lượng lấy tiến độ

Dự kiến trong giai đoạn 2021-2025, ngành giao thông được bố trí 420.000 tỷ đồng đầu tư cho hạ tầng giao thông, trừ chi phí bảo hành và dự phòng, bình quân 4 năm còn lại ngành sẽ giải ngân hơn 80.000 tỷ đồng/năm. Việc giải ngân với nguồn vốn kỷ lục làm dư luận lo ngại về năng lực triển khai, kiểm soát tiến độ, chất lượng của ngành giao thông. Phóng viên Báo SGGP đã có cuộc trao đổi với Bộ trưởng GTVT Nguyễn Văn Thể xung quanh vấn đề này.

Quy hoạch

Cần cơ chế “đặc thù” thực hiện quy hoạch

Thời gian qua, phát triển đô thị tại TPHCM đã đạt được nhiều thành tựu, nhưng cũng bộc lộ một số hạn chế, bất cập như: quy hoạch nhiều mà thực hiện chậm, dẫn đến “quy hoạch treo, dự án treo”; quy hoạch không đồng bộ, chưa theo kịp sự phát triển của xã hội.

Tin buồn

TIN BUỒN

Quận ủy - UBND - UBMTTQVN quận 7. Đảng ủy - UBND - UBMTTQVN phường Tân Hưng, quận 7 và gia đình vô cùng thương tiếc báo tin: