“Tết không xa nhà” đến với công nhân khu công nghiệp

SGGPO

Với mong muốn gửi đến những công nhân không về quê ăn tết một món quà tinh thần ý nghĩa, Ban Sản xuất các chương trình giải trí (VTV3) Đài truyền hình Việt Nam thực hiện chiến dịch Tết không xa nhà.

Chiến dịch Tết không xa nhà là một serie gồm các cuộc livestream kết nối với những công nhân đang trải qua những ngày tết truyền thống trong các khu công nghiệp, chế xuất,… Chương trình có sự đồng hành của nhiều nghệ sĩ, nhà báo, nhà hoạt động xã hội có ảnh hưởng tích cực trong cộng đồng nhằm góp phần động viên tinh thần, sẻ chia với những công nhân xa nhà dịp tết này.

Chương trình được thực hiện trên fanpage VTV và Café sáng với VTV3 từ 15 giờ -17 giờ các ngày 30, mùng 1 và mùng 2 tết.

Cụ thể 15 giờ ngày 30 tết: Kết nối với công nhân Nhà máy nhiệt điện Phả Lại và một khu cách ly tại TP Chí Linh, Hải Dương; 15 giờ mùng 1 tết: Kết nối với công nhân ở Công ty CP thép Hòa Phát Dung Quất; 15 giờ mùng 2 tết: Kết nối với công nhân Công ty Tân Hiệp Phát và một khu nhà trọ công nhân ở Bình Dương.

Nhiều câu chuyện xúc động, nhiều món quà bất ngờ sẽ được gửi tới các công nhân và người thân trong chiến dịch đặc biệt này.

MAI AN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phim

Giải thưởng điện ảnh 2021: Nhiều ẩn số

Rạp chiếu phim phải hạn chế khách hoặc đóng cửa hàng loạt khiến phim trực tuyến nở rộ và áp đảo tại hàng loạt giải thưởng điện ảnh đình đám. Cuộc đua càng hứa hẹn bất ngờ bao nhiêu thì công tác tổ chức cũng có nhiều thay đổi để thích ứng. 

Âm nhạc

Đạo nhạc - ranh giới mong manh

MV Chúng ta của hiện tại của Sơn Tùng M-TP vừa trở thành tâm điểm khi biến mất khỏi YouTube, cùng nghi vấn vi phạm bản quyền. Từ câu chuyện này, có thể thấy ranh giới giữa sáng tạo và tham khảo, vay mượn trong âm nhạc khá mong manh.

Sân khấu

Mãi một niềm tin

Vở kịch truyền hình Mãi một niềm tin (tác giả Hoàng Hạc, biên tập Nguyễn Minh Hải, thạc sĩ - đạo diễn dàn dựng Hoàng Duẩn) sẽ lên sóng Đài Truyền hình TPHCM (HTV) trong tháng 3-2021. 

Sách và cuộc sống

“Trường ca Achilles”: Câu chuyện cũ được phối lại với âm điệu hiện đại

Bạn đọc dường như đã quá quen với câu chuyện thần thoại về chàng Achilles và kết cục cuối cùng của chàng, vậy thì độc giả có thể chờ đợi điều gì từ một phiên bản hiện đại được kể lại bởi một giọng văn Mỹ? Câu trả lời sẽ có được trong tiểu thuyết Trường ca Achilles của tác giả Madeline Miller do NXB Kim Đồng ấn hành. 

Sáng tác

Đôi bàn tay

Người yêu đầu đời của tôi có đôi bàn tay xấu. Bàn tay của thiếu nữ mười bảy, mười tám mà nổi gân, thô ráp... Cô ấy có khuôn mặt thanh tú, ánh mắt đẹp, dáng xinh, nhưng nhà nhiều em, đi học về là quần quật chuyện nhà, nên đôi tay xấu là chuyện thường tình. 

Mỹ thuật