Thế Giới Di Động tổ chức trao giải 1 tỉ đồng cho khách hàng mua Samsung

Sáng ngày 16-5 vừa qua, Thế Giới Di Động đã tổ chức buổi lễ trao giải cho khách hàng Lê Thị Kim Liên đến từ Bà Rịa - Vũng Tàu với giá trị giải thưởng lên đến 1 tỷ đồng tiền mặt.

Đây là khách hàng may mắn nhất trong hơn 160 ngàn lượt khách hàng tham gia chương trình “Chọn mua Samsung trúng 1 tỷ đồng” từ ngày 1/4 đến 30/4 do Thế Giới Di Động kết hợp với nhãn hàng Samsung tổ chức. Sắp tới, Thế Giới Di Động sẽ tiếp tục phối hợp cùng các thương hiệu, triển khai nhiều hơn các chương trình ưu đãi thiết thực và có giá trị dành cho khách hàng như bốc thăm trúng thưởng tour du lịch Singapore bằng du thuyền 5 sao, trúng xe Vespa hoặc xe Wave RSX.

Thông tin chi tiết về các chương trình khuyến mại, ưu đãi của Thế Giới Di Động, khách hàng truy cập www.thegioididong.com/ www.dienmayxanh.com hoặc tổng đài miễn phí 1800 1060/ 1800 1061.

T.H

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thị trường

Đưa “Gian hàng Quốc gia Việt Nam” lên sàn thương mại điện tử JD.com

Đây là sự kiện hỗ trợ doanh nghiệp trong nước đẩy mạnh xuất khẩu ra thị trường nước ngoài thông qua “thương mại điện tử xuyên biên giới” theo chỉ đạo của Chính phủ, trong khuôn khổ chương trình hợp tác cấp Chính phủ về thương mại điện tử giữa Bộ Công thương Việt Nam và Bộ Thương mại Trung Quốc.

Địa ốc

Ngân hàng - Chứng khoán

Chứng khoán giảm điểm, vàng giảm giá

Ngay từ khi mở phiên giao dịch ngày 29-11, VN-Index giảm gần 30 điểm vì lực bán mạnh, thị trường chìm trong sắc đỏ và không ít mã giảm sàn. Kết thúc phiên giao dịch, VN-Index giảm 8,19 điểm (0,55%) còn 1.484,84 điểm với 87 mã tăng, 297 mã giảm và 38 mã đứng giá. 

Nông nghiệp

Nông dân hướng tới không dùng tiền mặt

Sáng 1-12 tại Hà Nội, Trung ương Hội Nông dân Việt Nam và Ngân hàng Nhà nước (NHNN) Việt Nam đã tổ chức hội thảo “Ngày nông dân không dùng tiền mặt”. 

Đầu tư

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế