Thêm 1 trạm thu phí BOT giảm giá vé

SGGP
Tổng cục Đường bộ Việt Nam đã kiến nghị Bộ GTVT chấp thuận phương án giảm giá chung cho tất cả các phương tiện qua trạm và giảm giá cho các phương tiện của người dân thuộc vùng lân cận trạm thu phí Đại Yên...

Trạm thu giá BOT Đại Yên

Trạm thu giá BOT Đại Yên

Ngày 27-9, Tổng cục Đường bộ Việt Nam đã kiến nghị Bộ GTVT chấp thuận phương án giảm giá chung cho tất cả các phương tiện qua trạm và giảm giá cho các phương tiện của người dân thuộc vùng lân cận trạm thu phí Đại Yên thuộc dự án cải tạo, nâng cấp QL18 đoạn TP Uông Bí - TP Hạ Long.

Cụ thể, giảm từ 12%-15% đối với tất cả các loại vé qua trạm thu phí Đại Yên so với mức giá hiện tại, dự kiến từ ngày 1-11 tới. Đồng thời, miễn 100% giá cho các ô tô dưới 12 chỗ ngồi của người dân (phương tiện không kinh doanh) có hộ khẩu thường trú thuộc phường Đại Yên (TP Hạ Long) và phường Minh Thành (huyện Quảng Yên), xe cơ quan hành chính nhà nước có trụ sở làm việc tại 2 phường này và xe buýt công cộng tuyến cố định, dự kiến từ ngày 1-10. Việc giảm giá này được thực hiện sau khi hàng chục dân vây trạm thu phí Đại Yên phản đối việc thu phí hôm 20-9.

Thông tin từ Bộ GTVT cho biết, nếu tính cả trạm thu phí Đại Yên, đến thời điểm này đã có 39/55 trạm thu giá BOT thực hiện giảm giá vé cho phương tiện.

 

BÍCH QUYÊN ​

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ngân hàng - Chứng khoán

Thị trường

Địa ốc

Vega City Nha Trang thắng lớn tại International Property Awards 2022

Dự án Vega City Nha Trang của chủ đầu tư KDI Holdings, quần thể bất động sản phức hợp Nghệ thuật – Nghỉ dưỡng – Giải trí ven biển đầu tiên và duy nhất nơi đất tiên vịnh ngọc đã xuất sắc được vinh danh với 4 hạng mục tại Giải thưởng International Property Awards (IPA) 2022 – một trong những giải thưởng bất động sản uy tín và danh giá hàng đầu thế giới. 

Nông nghiệp

Nhiều nông sản Hoa Kỳ xuất hiện trong bánh Burger

Chiều 1-7, Phòng Nông nghiệp đối (FAS) thuộc Bộ Nông Nghiệp Hoa Kỳ cùng các Hiệp hội nông nghiệp Hoa Kỳ đồng tổ chức chương trình “Ngày Hội Burger Sài Gòn” để quảng bá văn hóa ẩm thực Hoa Kỳ và giới thiệu các sản phẩm nông sản Hoa Kỳ có giá trị và chất lượng cao.

Đầu tư

Tây Ninh tập trung phát triển giao thông kết nối

Phát triển hệ thống hạ tầng giao thông là chương trình đột phá trong kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh Tây Ninh giai đoạn 2021-2025; trong đó mạng lưới giao thông kết nối với các tỉnh khu vực Đông Nam bộ đang được ưu tiên đầu tư, từng bước hoàn thiện như là một trong những đòn bẩy để thu hút đầu tư vào tỉnh.

Du lịch

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế

" />