Thêm 1 vụ tai nạn đường sắt khiến cháu bé 2 tuổi tử vong

(SGGPO).- Khoảng 18 giờ ngày 1-9, tại đoạn kilômét 397+900, tuyến đường sắt Bắc - Nam qua địa bàn xã Hương Trạch đã xảy ra một vụ tai nạn khiến một bé trai bị tàu hỏa đâm tử vong ngay tại chỗ.

Vào thời điểm nói trên, bé trai Cao Gia Bảo (2 tuổi, là con trai của anh Cao Sỹ Hòa, trú tại xóm Tân Hương, xã Hương Trạch) được bố mẹ đưa sang nhà bà ngoại chơi, do người nhà không để ý, Bảo đã đi qua đường sắt Bắc - Nam, cách nhà bà ngoại khoảng 20-30m thì không may bị tàu hỏa đâm phải, kéo lê khoảng 200m khiến tử vong, thân thể bị biến dạng.

Ngay sau tai nạn, các cơ quan chức năng đã phối hợp với chính quyền địa phương có mặt tại hiện trường điều tra nguyên nhân và bàn giao thi thể lại cho gia đình để tổ chức lễ mai táng.

Hiện trường vụ tai nạn khiến bé Gia Bảo tử vong

Trước đó, trong ngày 20-8-2016, cũng trên tuyến đường sắt Bắc - Nam đoạn qua địa bàn huyện Hương Khê và huyện Đức Thọ, tỉnh Hà Tĩnh đã xảy ra liên tiếp 2 vụ tai nạn đường sắt khiến 2 người tử vong ngay tại chỗ, thân thể bị biến dạng.

Tại các địa điểm xảy ra tai nạn này có đường ngang dân sinh đi qua đường sắt Bắc - Nam, tuy nhiên đều không có rào chắn an toàn.

DƯƠNG QUANG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất