Thêm một bệnh viện chuyên khoa răng hàm mặt

SGGPO
Bệnh viện Răng hàm mặt Sài Gòn vừa chính thức đi vào hoạt động tại số 1256 Võ Văn Kiệt, phường 10, quận 5, TPHCM. 

Đây là bệnh viện chuyên khoa về răng hàm mặt tư nhân đầu tiên tại TPHCM. Trước đó, TP chỉ có 2 cơ sở chuyên khoa công lập theo chuẩn mô hình bệnh viện là Bệnh viện chuyên khoa Răng hàm mặt (RHM) Trung ương và Bệnh viện chuyên khoa Răng hàm mặt TPHCM.

Bệnh viện Răng hàm mặt Sài Gòn được đầu tư với kinh phí khoảng 20 tỷ đồng, diện tích 1.380 m2 được chia thành 7 tầng. Bệnh viện có 5 chuyên khoa với đội ngũ 68 bác sĩ và y tá. Bệnh viện có sức chứa khoảng 21 bệnh nhân lưu trú và có khả năng khám và điều trị cho 200 bệnh nhân mỗi ngày. 

Về phạm vi dịch vụ, ngoài các dịch vụ thẩm mỹ và điều trị phổ biến tại các cơ sở chuyên khoa răng hàm mặt như niềng răng, nhổ răng khôn, bọc sứ... bệnh viện còn có các dịch vụ điều trị chuyên môn cao theo quy định dành riêng cho chuẩn bệnh viện như: cấy ghép implant toàn hàm không giới hạn - (các phòng khám nha khoa chỉ được tối đa 2 implant), nâng xoang hở (trong cấy ghép implant), gây mê tiền phẫu thuật, phẫu thuật hàm, cấp cứu…

Thêm một bệnh viện chuyên khoa răng hàm mặt ảnh 1 Các bác sĩ đang thăm khám răng miệng cho bệnh nhân

THÀNH SƠN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thủng đại tràng do nuốt phải hàm răng giả

Thủng đại tràng do nuốt phải hàm răng giả

Quá trình phẫu thuật, các bác sĩ ghi nhận ổ bụng có nhiều mủ và giả mạc, đại tràng sigma thủng 1 lỗ khoảng 1cm, bên dưới có dị vật là hàm răng giả. Các bác sĩ đưa ra hướng xử trí là lôi lỗ thủng ra làm hậu môn nhân tạo vùng hố chậu trái. 

Sức khỏe cộng đồng

Những chiến dịch lan tỏa nụ cười 1998-2022

Nhãn hàng P/S đã hợp tác với Hội Răng hàm mặt Việt Nam giáo dục, chăm sóc răng miệng cho học sinh tiểu học và mầm non cả nước từ năm 1998 đến nay. Chương trình được triển khai với hơn 40 thành viên y sĩ, nha sĩ, các tuyên truyền viên và hơn 20 xe nha.

Tư vấn dinh dưỡng

Thuốc

" />