Vaio dòng TP

Thêm tính năng thông minh cho TV của bạn

° Sony giới thiệu Window Vista® Busimess

Sony thắp sáng phòng khách của bạn với sức mạnh và phong cách của máy tính VAIO® TP1 Living Room tuyệt hảo. Kiêu hãnh với thiết kế đột phá, chiếc máy tính thanh lịch với thiết kế theo hình cầu này chính là điểm giao nhau của chiếc máy tính gia đình và chiếc TV.
 
Một sự tiếp cận táo bạo với thiết kế máy tính gia đình, chiếc máy tính hình cầu này được bao bọc bởi một vỏ bọc bên ngoài hình tròn độc đáo. Với kiểu dáng tao nhã và dễ sử dụng, chiếc VAIO® TP1 mang sức mạnh của máy tính đến với chiếc TV của bạn thông qua một dây cáp giao diện đa truyền thông high-definition đồng thời làm tăng thêm vẻ đẹp cho thiết kế nội thất của bạn.

Với ngày càng nhiều mạng lưới truyền hình được sắp xếp chạy lại trên nhiều trang web, máy tính dành cho phòng khách TP1 là cách tốt nhất giúp bạn thưởng thức những chương trình bạn yêu thích trên TV. Và với số lượng ngày càng nhiều những chương trình video chia sẻ miễn phí trên nhiều website, bạn có thể kịp thời xem được những đoạn video mới nhất với bạn bè và gia đình mà không phải loay hoay xung quanh chiếc màn hình máy tính. Thực tế, bạn còn có thể ghi lại đoạn video cá nhân từ máy quay phim của bạn và thông qua VAIO TP1 đăng tải và chia sẻ với cả thế giới.

Dễ sử dụng và cài đặt, máy tính TP1 PC được trang bị công nghệ phần cứng mới nhất bao gồm một bộ vi xử lý Intel® CoreTM 2 Duo, bộ nhớ 2GB, một đầu ghi đĩa DVD/CD và một ổ cứng khổng lồ 300GB. Và với một hệ thống làm việc Windows VistaTM Home Premium bạn có thể xem những chương trình tivi trực tiếp và được ghi lại và những bộ phim, hay bạn có thể lướt web từ trên giường của bạn thông qua Windows® Media Center, chương trình này sẽ cho phép bạn điều khiển những nội dung trên màn hình.

Được thiết kế để hòa hợp với kiểu trang trí nội thất hiện đại ngôi nhà của bạn, chiếc máy tính dành cho phòng khách này được trang bị một bàn phím không dây tương xứng và một bộ điều khiển từ xa, giúp bạn tránh khỏi mớ cáp và dây nối lộn xộn. Được nghiên cứu thiết kế tạo sự thoải mái vừa lòng bàn tay của bạn, bàn phím nhẹ gắn liền tính năng cảm ứng với những nút cần thiết gồm một nút lướt web, nút zoom in/out và 2 khóa phụ thêm chương trình giúp bạn có thể tiếp cận ngay với những ứng dụng, tài liệu hay website bạn yêu thích.

DUY ANH-LAN VINH

Các tin, bài viết khác