Tinh tế hương vị Pháp tại nhà hàng Brodard mới

Một góc nhỏ Paris đã có mặt tại 131-133 Đồng Khởi, TPHCM, từ ngày 24-10 trong không gian tuyệt mỹ mang tên Brodard Restaurant - Tea House - Pastry. 

Tinh tế hương vị Pháp tại nhà hàng Brodard mới

Với việc tái xuất thương hiệu bánh chất lượng cao Brodard Bakery, khách có cơ hội khám phá các loại bánh mì, bánh ngọt, bánh quy, bánh kem, cà phê, trà đặc sản, nước ép, sinh tố trái cây, kem; cũng như thưởng thức “Hương vị Pháp giữa lòng Sài Gòn” với những món Hải sản hầm, Cừu hầm với cà rốt hữu cơ và hành tây, Tôm hùm đút lò, Trứng chần với gan ngỗng, măng tây và nấm truffle… Đến hết ngày 10-11, nhà hàng ưu đãi 20% trên tổng hóa đơn. 

K.L.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ngân hàng - Chứng khoán

HoSE triển khai 3 chỉ số đầu tư mới

Theo thông báo, Sở Giao dịch chứng khoán TPHCM (HoSE) chính thức triển khai 3 chỉ số đầu tư mới trên sàn TPHCM: Vietnam Diamond Index (VN Diamond), Vietnam Financial Select Sector Index (VNFin Select) và Vietnam Leading Financial Index (VNFin Lead) từ hôm nay 18-11. 

Thị trường

Bước tiến mới mở cửa thị trường hàng không

Cục trưởng Cục Hàng không Việt Nam (HKVN) Đinh Việt Thắng cho biết, 2 nghị định thư vừa được ký kết là một bước tiến quan trọng hướng đến mục tiêu mở cửa thị trường hàng không khu vực ASEAN.

Địa ốc

Nông nghiệp

Phát triển sản phẩm nông nghiệp chủ lực

Sau một năm, các sản phẩm nông nghiệp chủ lực TPHCM phát triển đạt năng suất, chất lượng cao. Tuy nhiên, cần áp dụng khoa học kỹ thuật và chính sách đặc trưng để sản xuất ra sản phẩm đặc trưng, tránh lầm lẫn với sản phẩm thông thường mà trong nước đang có.

Đầu tư

Thông tin kinh tế