Toyota lại triệu hồi 19.616 xe bị lỗi

(SGGP).- Ngày 8-1, Công ty Ô tô Toyota Việt Nam (TMV) vừa thực hiện chương trình triệu hồi để kiểm tra, sửa chữa và thay thế công tắc chính điều khiển lên xuống kính cửa sổ cho 19.616 xe Corolla, Vios và Yaris. Trong đó, có 12.611 xe Corolla được sản xuất trong nước từ 5-1-2009 đến 31-12-2010, 7.002 xe Vios được sản xuất trong nước từ 5-1-2009 đến 31-10-2009 và 3 xe Yaris nhập khẩu.

Theo TMV, do lỗi trong quá trình sản xuất, công tắc chính điều khiển lên xuống kính cửa sổ của các xe thuộc diện bị ảnh hưởng có thể bị quá nhiệt và nóng chảy, gây ra khói và có khả năng dẫn tới cháy. TMV sẽ kiểm tra, sửa chữa và thay thế miễn phí thiết bị lỗi cho tất cả các xe nằm trong chương trình triệu hồi. Thời gian kiểm tra, sửa chữa và thay thế mất khoảng 30 phút đến 1 giờ cho mỗi xe.

MINH DUY

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ngân hàng - Chứng khoán

Thị trường

Vinamilk tăng 6 hạng trong tốp 50 công ty sữa hàng đầu thế giới

Không chỉ là đại diện duy nhất của khu vực Đông Nam Á trong Top 50 Công ty sữa hàng đầu thế giới, Vinamilk đã đạt thành tích ấn tượng khi thăng hạng 6 bậc liên tiếp trên bảng xếp hạng. Tại thị trường Việt Nam, Vinamilk giữ vững vị trí là thương hiệu sữa số 1 và được người tiêu dùng Việt Nam chọn mua nhiều nhất 8 năm liền (theo Nielsen và Kantar Worldpanel).

Địa ốc

Nông nghiệp

Đầu tư

Long An định hướng phát triển thành vùng kinh tế công nghệ cao

Sáng 19-4, UBND tỉnh Long An tổ chức tọa đàm "Định hướng phát triển vùng kinh tế công nghệ cao”. Tham dự có Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Trương Hòa Bình và đại diện Văn phòng Chính phủ, phòng Công nghiệp và Thương mại Việt Nam VCCI, cùng các chuyên gia, khách mời... 

Du lịch

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế