Toyota Việt Nam ra mắt mẫu xe Camry 2015

(SGGPO).- Ngày 21-4, Công ty Toyota Việt Nam (TMV) chính thức ra mắt mẫu xe Camry 2015. Là phiên bản nâng cấp của thế hệ thứ 7, Camry 2015 có nhiều cải tiến về nội, ngoại thất cũng như chất lượng, tiện nghi cho người sử dụng.

Camry 2015 có 3 phiên bản 2.5Q, 2.5G và 2.0E. Bên cạnh 3 màu bạc, nâu vàng, đen, Camry 2015 có thêm một màu mới là màu xanh ghi ánh kim. Về nội thất mẫu xe này có 2 tông màu đen và vàng nhạt.

Giá chính thức của mẫu xe mới vừa được Toyota Việt Nam công bố là, phiên bản 2.5Q có giá bán 1.359.000.000 đồng, phiên bản 2.5G có giá bán 1.214.000.000 đồng, phiên bản 2.0E có giá bán 1.078. 000.000 đồng.

Toyota Việt Nam kỳ vọng doanh số bán hàng mẫu xe này là 420 xe /tháng. 


        BÍCH QUYÊN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Mẫu Sorento thế hệ mới (4.0) - Sản phẩm mới nhất của thương hiệu Kia

Mẫu Sorento thế hệ mới (4.0) - Sản phẩm mới nhất của thương hiệu Kia

Thaco vừa giới thiệu ra thị trường mẫu xe Kia Sorento (All New) - mẫu xe SUV được đổi mới toàn diện về thiết kế và công nghệ thuộc thế hệ sản phẩm mới nhất của thương hiệu Kia. Sau khi kết hợp thành một tập đoàn (Hyundai-Kia Automotive Group), hai thương hiệu ô tô hàng đầu của Hàn Quốc là Hyundai và Kia đã song hành phát triển với một chiến lược kinh doanh độc đáo và hiệu quả… 

Ngân hàng - Chứng khoán

Thị trường

Hàng Thái “bắt sóng” thị hiếu người Việt

Trong bối cảnh dịch Covid-19 diễn biến phức tạp và kéo dài, doanh nghiệp Thái Lan vẫn duy trì tăng trưởng doanh thu trên dưới 20% tại thị trường Việt Nam. Mức tăng trưởng này được đánh giá sẽ còn tiếp tục trong 5 năm tới. Điều này cũng lý giải cho việc ngày càng có nhiều doanh nghiệp Thái Lan đến tìm kiếm cơ hội đầu tư và phát triển thị phần tại đây.

Địa ốc

Tập đoàn Danh Khôi chuyển nhượng nhiều dự án “đất vàng”

Sau thông tin còn chưa hết nóng về việc Tập đoàn Danh Khôi công bố “thâu tóm” 3 dự án đất vàng ở Đà Nẵng và Nha Trang của các doanh nghiệp trong và ngoài nước, thì nguồn tin mới đây được Danh Khôi tiết lộ vừa tiếp tục “thâu tóm” thành công thêm 3 dự án “đất vàng” có quy mô lớn khác ở Quy Nhơn và Bà Rịa - Vũng Tàu.

Nông nghiệp

Đầu tư

Thông tin kinh tế