TPHCM luôn là hậu phương vững chắc của Trường Sa thân yêu

(SGGP).- Ngày 10-2, đoàn lãnh đạo Bộ Tư lệnh Hải quân do Đô đốc Nguyễn Văn Hiến, Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Quốc phòng, Tư lệnh Quân chủng Hải quân dẫn đầu, đã tới thăm và chúc mừng lãnh đạo Thành ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ TPHCM nhân dịp đầu năm mới 2012.

Tham dự buổi tiếp đoàn có các đồng chí: Bí thư Thành ủy TPHCM Lê Thanh Hải, Chủ tịch UBND TP Lê Hoàng Quân, Phó Bí thư Thành ủy Nguyễn Thị Thu Hà, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Nguyễn Văn Đua, Chủ tịch HĐND TP Nguyễn Thị Quyết Tâm, Chủ tịch UBMTTQ TP Dương Quan Hà.

Đồng chí Lê Hoàng Quân thông báo với đoàn về một số thành tựu phát triển KT-XH của TP trong năm 2011 và khẳng định, có được những kết quả quan trọng này là nhờ những đóng góp to lớn của Quân đội nhân dân Việt Nam, trong đó có các cán bộ, chiến sĩ thuộc Quân chủng Hải quân. Phó Đô đốc Trần Thanh Huyền, Chính ủy, Bí thư Đảng ủy Quân chủng Hải quân, phát biểu bày tỏ tình cảm và sự cảm ơn đối với Đảng bộ, chính quyền và nhân dân TP trong nhiều năm qua luôn là địa phương đi đầu cả nước với nhiều hoạt động thiết thực và hiệu quả hướng về biển đảo quê hương và Trường Sa thân yêu. Sự giúp đỡ đầy trách nhiệm của TPHCM luôn là nguồn lực to lớn và hậu phương vững chắc để cán bộ, chiến sĩ đang làm nhiệm vụ tại các vùng biển đảo và Trường Sa thân yêu hoàn thành xuất sắc trọng trách vẻ vang của mình.

Bí thư Thành ủy Lê Thanh Hải bày tỏ tình cảm và lòng tự hào về sự phát triển vượt bậc của QĐND Việt Nam, trong đó có Quân chủng Hải quân, luôn đảm bảo hoàn thành thực hiện thắng lợi nhiệm vụ giữ vững chủ quyền biển đảo quê hương. Trong thành tựu phát triển KT-XH của TPHCM có sự hy sinh gian khổ của những chiến sĩ Hải quân Nhân dân Việt Nam luôn chắc tay súng bảo vệ vùng trời, vùng biển thiêng liêng của Tổ quốc. Đảng bộ và nhân dân TPHCM không ngừng phấn đấu để động viên, tiếp sức kịp thời cho các cán bộ, chiến sĩ hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình. Thời gian tới, TPHCM tiếp tục kêu gọi các tầng lớp nhân dân, doanh nghiệp đóng góp tích cực hơn nữa cho chiến sĩ Hải quân Nhân dân Việt Nam.

Hoài Nam

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

Nhiều tấm gương học tập và làm theo Bác

Sau 5 năm thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị (khóa XII) về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, tại tỉnh Tây Ninh đã xuất hiện nhiều tập thể và cá nhân điển hình trong học tập và làm theo lời Bác, được Thủ tướng tặng bằng khen.

Xây dựng Đảng

Tập huấn đấu tranh phản bác quan điểm sai trái

Ngày 26-11, Đảng ủy Khối Dân - Chính - Đảng TPHCM tổ chức hội nghị triển khai, quán triệt các quy định mới về công tác xây dựng Đảng và tập huấn về cách thức tổ chức nội dung thông tin đấu tranh phản bác quan điểm sai trái, lan tỏa thông tin tích cực.

Việt Nam và Thế giới

Vững lòng biển đảo

Họp mặt Đoàn công tác số 7 Trường Sa năm 2019

Thay mặt Đoàn công tác số 7 và Đoàn đại biểu TPHCM, nguyên Phó Bí thư Thành ủy TPHCM Võ Thị Dung phát biểu ôn lại kỷ niệm trong chuyến hải trình đi thăm, động viên quân và dân đang sinh sống, làm nhiệm vụ trên các đảo thuộc quần đảo Trường Sa và nhà giàn DK1

Nhân sự

Cải cách hành chính

Tháo gỡ vướng mắc về chuyển đổi đất: Giá nhà có thể giảm 20%

Ngày 26-11, hơn 200 doanh nghiệp và các chuyên gia đã tham dự hội nghị đối thoại “Cải cách thủ tục hành chính trong đầu tư xây dựng và lĩnh vực liên quan” do Bộ Xây dựng và Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) phối hợp tổ chức tại Hà Nội và 63 điểm cầu trên cả nước. Thông tin cuộc đối thoại cho thấy, nhiều khó khăn, vướng mắc về thủ tục hành chính đang làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến hoạt động đầu tư, xây dựng.

ĐẠI HỘI ĐẢNG CÁC CẤP