Triển khai Tháng công nhân năm 2020

SGGP
Ngày 15-4, Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) TPHCM tổ chức hội nghị trực tuyến triển khai kế hoạch Tháng công nhân năm 2020. Tháng công nhân năm nay diễn ra từ ngày 1-5 đến 31-5 với chủ đề: Năng suất cao - An toàn lao động - Thu nhập tốt.

Các nội dung trọng tâm thực hiện trong tháng gồm: tiếp tục thực hiện chương trình phúc lợi cho đoàn viên và người lao động với phương châm “Mỗi Công đoàn cơ sở - Một lợi ích đoàn viên”; thực hiện đợt thi đua đặc biệt 200 ngày chào mừng Đại hội Đảng bộ các cấp và Đại hội đại biểu Đảng bộ TPHCM lần thứ XI, nhiệm kỳ 2020-2025, tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng; tổ chức “Tháng lao động giỏi” và phát động phong trào thi đua ổn định, phát triển sản xuất trong và sau khi kết thúc dịch bệnh; chương trình “Đồng hành cùng doanh nghiệp” năm 2020.

Ngoài ra, LĐLĐ TP phát động triển khai thực hiện chủ đề năm 2020 của TPHCM “Năm đẩy mạnh hoạt động văn hóa và xây dựng nếp sống văn minh đô thị” gắn với tổ chức các hoạt động thể dục, thể thao; thực hiện “Tháng hành động về an toàn, vệ sinh lao động” lần thứ 4 gắn với Chỉ thị 19 của Thành ủy “Người dân TP không xả rác ra đường và kênh rạch, vì TP sạch và giảm ngập nước” và Cuộc vận động chống rác thải nhựa.

THÁI PHƯƠNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Gặp mình ở trỏng

- Video âm nhạc mới trình làng của một người làm nhạc xứ mình đã nhanh chóng đạt hàng triệu lượt xem trên mạng YouTube. Ca từ của video này rất đời và giàu tính ẩn dụ, còn phần hòa âm phối khí được thực hiện chỉn chu. 

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Tin buồn