Triển lãm 40 năm thành tựu và phát triển Đà Nẵng

(SGGPO).- Nhân kỷ niệm 40 năm giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước, sáng 22-4, UBND TP Đà Nẵng phối hợp với Bộ Xây dựng tổ chức triển lãm 40 năm thành tự và phát triển kinh tế - xã hội Đà Nẵng và triển lãm Quốc tế Vietbuild 2015.

Khách tham quan tìm hiểu các thiết bị năng lượng mặt trời tại triển lãm Quốc tế Vietbuild 2015

 
Triển lãm 40 năm thành tự và phát triển Đà Nẵng có quy mô hơn 120 gian hàng, giới thiệu những thành tựu về mọi mặt của Đà Nẵng sau 40 năm xây dựng và phát triển. Đây là dịp để giới thiệu tiềm năng, thế mạnh và những thành quả đã đạt được đến với người dân, các đối tác đầu tư, các doanh nghiệp trong và ngoài nước nhằm khai thác và phát huy tối đa tiềm lực của Đà Nẵng. Đồng thời quảng bá thương hiệu Việt Nam, thương hiệu Đà Nẵng đến với bạn bè trên thế giới.
 
Triển lãm Quốc tế Vietbuild 2015 thu hút gần 450 gian hàng của gần 270 đơn vị; trong đó có 180 doanh nghiệp trong nước, 63 doanh nghiệp liên doanh và 27 doanh nghiệp và các tập đoàn đến từ 9 quốc gia, như: Nhật Bản, Hàn Quốc, Thái Lan, Singapore, Malaysia, Indonesia, Trung Quốc…Triển lãm giới thiệu và trưng bày những sản phẩm của ngành xây dựng, như: vật liệu xây dựng, bất động sản và trang trí nội-ngoại thất.

Triển lãm diễn ra đến hết ngày 26-4-2015.


    Nguyễn Hùng

Các tin, bài viết khác