Triển lãm giấy dó của họa sĩ 8X, 9X

SGGP
Triển lãm Bóng “Dó” diễn ra từ ngày 12-8 đến 14-8, tại Viện Goethe (56-58-60 Nguyễn Thái Học, quận Ba Đình, Hà Nội). 

Triển lãm giấy dó của họa sĩ 8X, 9X

Sự kiện mang đến câu chuyện xưa, nay và tương lai của tờ giấy dó từ góc nhìn và góc lao động nghiêm cẩn của những nghệ sĩ trẻ - thế hệ kế thừa trực tiếp cái đẹp từ trong suy nghĩ tới thực hành của thế hệ trước. 

Các tác phẩm trưng bày trong sự kiện, của các tác giả 8X, 9X như: Vũ Kim Thư, Nguyễn Cẩm Anh, Jeet Zdung, Nguyễn Kim Long, Đào Huy Hoàng, Huỳnh Lân. Bên cạnh trưng bày ứng dụng hiện đại của giấy dó, sự kiện còn có buổi trò chuyện Một thếp giấy - Một con đường vào lúc 19 giờ 30 ngày 12-8, Workshop Học làm giấy dó vào lúc 10 giờ ngày 13-8 và Workshop Ứng dụng giấy dó trong kỹ thuật in ấn Cyanotype vào lúc 10 giờ ngày 14-8… 

Tất cả các hoạt động mở cửa đón khách tham quan và tham dự tự do.

THIÊN THANH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phim

Hợp sức cho mùa phim Tết 2023

Thay vì cạnh tranh khốc liệt như các mùa phim tết trước đây, hầu hết các nhà làm phim đều nhìn nhận điều quan trọng nhất là làm thế nào để lôi kéo khán giả ra rạp. 

Âm nhạc

Mỹ thuật

Sân khấu

Sách và cuộc sống

Ra mắt sách Võ Văn Kiệt - trăm năm trong một chữ Dân

Ngày 8-12, tại Hà Nội, Viện lãnh đạo ABG phối hợp cùng Trung tâm Kinh tế châu Á - Thái Bình Dương (VAPEC) tổ chức tọa đàm và giới thiệu cuốn sách “Võ Văn Kiệt - 100 năm trong một chữ DÂN”. Sự kiện ra mắt sách nhân kỷ niệm lần thứ 100 ngày sinh cố Thủ tướng Võ Văn Kiệt (23-11-1922 - 23-11-2022).

Sáng tác

Sức mạnh của niềm tin

Giờ ra chơi, sân trường đông và ồn như ong vỡ tổ nhưng ở một góc nhỏ trong lớp, mọi người vẫn ngồi lại khá trật tự. Có những cô cậu bé ham chuyện trò hơn ham vui tụm năm tụm bảy ngồi lại ở đó. Đó là góc dành cho những câu chuyện còn hấp dẫn hơn ngàn lần những trò chơi ngoài kia. Thi thoảng cả đám cười ré lên hoặc sôi nổi trao đổi điều gì đó, nhưng lúc này thì lặng im phăng phắc. Chỉ có giọng Harry trầm bổng.