Tuổi trẻ Bộ Xây dựng thực hiện phong trào ACT

(SGGP).- Ngày 16-4, Đoàn khối Bộ Xây dựng khu vực phía Nam đã triển khai phong trào ACT (An toàn - chất lượng - tiến độ). Phong trào ACT thực hiện ở những công trình có thời gian thi công các hạng mục lớn, tính chất phức tạp từ 1 tháng trở lên, lực lượng lao động trẻ chiếm ít nhất 50%.

Theo đó, các chỉ tiêu cụ thể của phong trào: An toàn trong suốt quá trình thi công, không để xảy ra tai nạn lao động đáng tiếc; từng hạng mục của công trình phải đạt chất lượng theo tiêu chuẩn quy định đối với lĩnh vực, công trình đó; đảm bảo đúng hoặc vượt tiến độ quy định (có xét đến tác động của yếu tố khách quan). Với những công trình đạt chỉ tiêu sẽ được Đoàn khối Bộ Xây dựng cấp giấy chứng nhận hoàn thành phong trào ACT và được cộng điểm thi đua cuối năm cho đơn vị.

TH.HỢP

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

Đề cao trách nhiệm trong việc học tập, làm theo Bác Hồ kính yêu

Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy TPHCM Phan Nguyễn Như Khuê khẳng định, TPHCM xây dựng đội ngũ cán bộ đủ năng lực, phẩm chất, đạo đức là nhân tố quyết định sự phát triển cơ quan, đơn vị, địa phương trong sạch, vững mạnh toàn diện, đề cao trách nhiệm, nghĩa vụ thiết thực hơn trong học tập, làm theo Bác.

Xây dựng Đảng

Việt Nam và Thế giới

Vững lòng biển đảo

Nhân sự

Đại tá Bùi Ngọc Giáp giữ chức Trưởng Ban Chuyên đề Công an TPHCM

Sáng 19-5, Công an TPHCM đã tổ chức Lễ công bố quyết định của Giám đốc Công an TPHCM về việc tiếp nhận, bổ nhiệm cán bộ giữ chức vụ Trưởng Ban Chuyên đề Công an TPHCM (trước là Báo Công an TPHCM) với sự chủ trì của Thiếu tướng Trần Đức Tài, Phó Giám đốc Công an TPHCM.

Cải cách hành chính

Tích hợp 25 dịch vụ công thiết yếu lên Cổng Dịch vụ công Quốc gia

Theo yêu cầu của Đề án 06, đến hết tháng 5-2022, các bộ, cơ quan liên quan và các địa phương phải tập trung nguồn lực để rà soát, đánh giá, tái cấu trúc quy trình thủ tục hành chính. Dưới đây là 25 dịch vụ công trực tuyến trên Cổng Dịch vụ công Quốc gia.

ĐẠI HỘI ĐẢNG CÁC CẤP