Tuyên dương 45 cán bộ, chiến sĩ công an nhân dân trẻ, giỏi, thân thiện

(SGGP).- Kỷ niệm 70 năm ngày truyền thống lực lượng Công an Nhân dân Việt Nam (19-8-1945 - 19-8-2015), tối 19-8, Thành đoàn TNCS TPHCM tổ chức chương trình tuyên dương “Cán bộ, chiến sĩ công an nhân dân trẻ, giỏi, tiêu biểu” năm 2015. Đồng chí Thân Thị Thư, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Tuyên giáo Thành ủy TPHCM đã đến dự.

Lực lượng CAND luôn rèn luyện, sẵn sàng tác chiến

Năm nay, có 45 cá nhân đến từ Cảnh sát PCCC TPHCM, các phòng ban nghiệp vụ của Công an TPHCM, công an các quận huyện của TP vinh dự được Thành đoàn TPHCM vinh danh. Đây là những cán bộ, chiến sĩ có phẩm chất đạo đức, ý thức tổ chức kỷ luật tốt; tham gia tích cực các hoạt động tình nguyện tại đơn vị; là điển hình tiêu biểu trong học tập và làm theo tư tưởng, tấm gương đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh gắn với phong trào thi đua “Thanh niên Công an nhân dân học tập; thực hiện tốt 6 điều Bác Hồ dạy” và Chỉ thị 03 của Bộ Công an về “Tiếp tục siết chặt kỷ luật, kỷ cương điều lệnh, xây dựng nếp sống văn hóa vì nhân dân phục vụ”…

TUẤN VŨ

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

Chị Nguyệt từ thiện

“Chị Nguyệt ơi, quận đang vận động tài trợ phương tiện đi học cho các em học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn. Chị có tham gia đóng góp không?”. Nhận cuộc gọi của đại diện Ủy ban MTTQ quận 11, TPHCM, chị Đặng Thị Minh Nguyệt (chủ doanh nghiệp Decal Minh Nguyệt) không chần chừ, nhận lời tài trợ ngay 10 chiếc xe đạp.

Xây dựng Đảng

Việt Nam và Thế giới

Thành công làm nên uy tín Việt Nam

Trong bối cảnh Việt Nam tổ chức Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng Cộng sản Việt Nam, các chuyên gia và truyền thông Đức đã đánh giá về những thành công làm nên uy tín của Việt Nam, cũng như những khía cạnh chính của Đại hội Đảng XIII.

Vững lòng biển đảo

Nhân sự

Cải cách hành chính

Bãi bỏ tờ khai nguồn gốc, doanh nghiệp tiết kiệm hàng chục tỷ đồng

Tổng cục Hải quan thông tin, sau gần 1 tháng áp dụng nghị quyết về việc khai và chia sẻ dữ liệu điện tử thông tin phương tiện nhập khẩu, bãi bỏ tờ khai nguồn gốc cho thấy cơ quan hải quan sẽ tiết kiệm được hàng trăm ngàn giờ công, còn doanh nghiệp tiết kiệm được hàng chục tỷ đồng chi phí.

ĐẠI HỘI ĐẢNG CÁC CẤP