UBND TPHCM: Phân công nhiệm vụ các thành viên

Theo quyết định bổ sung, điều chỉnh phân công công việc các thành viên UBNDTP vừa được Chủ tịch UBND TP Lê Hoàng Quân ký ngày 6-12, đồng chí Nguyễn Thành Tài giữ nhiệm vụ Phó Chủ tịch Thường trực UBND TP.

Ngoài việc phụ trách một số lĩnh vực khoa học kỹ thuật, công nghệ thông tin và các ngành văn hóa xã hội, Phó Chủ tịch Thường trực được thay mặt Chủ tịch chủ trì và điều phối hoạt động chung của ủy ban khi Chủ tịch vắng mặt hoặc ủy quyền. Các Phó chủ tịch: Nguyễn Trung Tín phụ trách công nghiệp; Nguyễn Hữu Tín phụ trách quy hoạch, xây dựng; Nguyễn Thị Hồng phụ trách tài chính, ngân sách.

HÀN NI

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

Hãy thực sự nêu gương

Trong bài phát biểu của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng chỉ đạo Hội nghị sơ kết 5 năm thực hiện Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, đã cảnh báo những biểu hiện nguy hiểm, trong đó có việc “lý thuyết suông, nói một đằng làm một nẻo” và yêu cầu mỗi cán bộ, đảng viên phải gương mẫu, để tránh cảnh “Người trên ở chẳng chính ngôi/Khiến cho kẻ dưới chúng tôi hỗn hào”.

Xây dựng Đảng

Mặt trận thực hiện giám sát cán bộ, đảng viên và công tác cán bộ

Ngày 29-6, tại Hà Nội, Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam tổ chức hội nghị trực tuyến toàn quốc triển khai, tập huấn 2 chuyên đề giám sát trong năm 2021 của mặt trận, bao gồm: giám sát tiếp công dân và giải quyết khiếu nại, tố cáo đối với chủ tịch UBND các cấp; giám sát cán bộ, đảng viên và công tác cán bộ.

Việt Nam và Thế giới

Vững lòng biển đảo

Họp mặt Đoàn công tác số 7 Trường Sa năm 2019

Thay mặt Đoàn công tác số 7 và Đoàn đại biểu TPHCM, nguyên Phó Bí thư Thành ủy TPHCM Võ Thị Dung phát biểu ôn lại kỷ niệm trong chuyến hải trình đi thăm, động viên quân và dân đang sinh sống, làm nhiệm vụ trên các đảo thuộc quần đảo Trường Sa và nhà giàn DK1

Nhân sự

Cải cách hành chính

ĐẠI HỘI ĐẢNG CÁC CẤP