Vietcombank Lào Cai là đầu mối cho vay dự án nhà chung cư khu đô thị mới Lào Cai - Cam Đường (giai đoạn 2)

Vừa qua, tại trụ sở Vietcombank Lào Cai, số 79 đường Hoàng Liên, TP Lào Cai đã diễn ra lễ ký kết thỏa thuận hợp tác hai bên đối với Dự án chung cư cho người thu nhập thấp khu đô thị mới Lào Cai - Cam Đường (giai đoạn 2) giữa Quỹ đầu tư phát triển (ĐTPT) tỉnh Lào Cai  và Vietcombank Lào Cai.

Nhằm tạo điều kiện cho đại đa số bộ phận dân cư có thu nhập thấp tiếp cận được nguồn vốn với lãi suất ưu đãi để mua nhà ở, đến thời điểm hiện tại đã có 53 khách hàng tiếp cận xin vay vốn tại Vietcombank để mua nhà dự án. Vietcombank đã thẩm định được 49 khách hàng có đủ điều kiện để cấp tín dụng. Đây là những con số hết sức ấn tượng.

Cũng tại lễ ký kết thỏa thuận hợp tác, ông Đặng Việt Hùng - Giám đốc Vietcombank Lào Cai  cảm ơn Quỹ ĐTPT tỉnh Lào Cai đã tin tưởng giao cho Vietcombank là đơn vị đầu mối thu xếp nguồn vốn ưu đãi cho các đối tượng là hộ nghèo có điều kiện tiếp cận với nguồn vốn tín dụng của ngân hàng phục vụ mua nhà ở xã hội Đây sẽ là những viên gạch đầu tiên đặt nền móng cho mối quan hệ lâu dài, hợp tác cùng phát triển giữa 2 đơn vị.

T.Quỳnh

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ông Trương Tấn Lực - Phó Tổng Giám đốc PYMEPHARCO nhận giải thưởng Tốp 50

Lần thứ ba liên tiếp CTCP PYMEPHARCO (MCK: PME - HOSE) nằm trong Tốp 50 công ty niêm yết tốt nhất Việt Nam 2020 CỦA FORBES

Ngày 15-10-2020, tại Diễn đàn Kinh doanh lần thứ 7 của Forbes Việt Nam với chủ đề “Xuyên qua vùng nhiễu động” - ông Trương Tấn Lực - Phó Tổng Giám đốc PYMEPHARCO đã thay mặt công ty vinh dự nhận giải thưởng Tốp 50 công ty niêm yết tốt nhất năm 2020, do tạp chí Forbes bình chọn.

Ngân hàng - Chứng khoán

Thị trường

Rau xanh tăng giá mạnh

Sau các đợt bão lũ liên tiếp, các vườn rau xanh lớn tại Đà Nẵng, Quảng Nam bị hư hại gần như hoàn toàn. Chính vì thế, những ngày sau lũ, rau xanh khan hiếm và giá cả tăng vọt. 

Địa ốc

Ninh Thuận “tuýt còi” doanh nghiệp phân lô bán nền tự phát

Theo Sở Xây dựng tỉnh Ninh Thuận, qua nắm bắt thông tin trên mạng xã hội về hoạt động kinh doanh môi giới bất động sản, Sở nhận thất tình hình thu gom đất nông nghiệp sau đó chuyển mục đích sử dụng, tách thửa rồi rao bán công khai có chiều hướng gia tăng.

Nông nghiệp

Trồng cây phòng sạt lở ở ĐBSCL

Mô hình rào tre, bao lưới, thả lục bình, sau đó trồng cây bần để phòng chống sạt lở đất đang được Hội Nông dân ở 2 tỉnh Hậu Giang và Đồng Tháp triển khai, nhân rộng. Mô hình này không chỉ dễ thực hiện, hiệu quả cao và thích ứng với biến đổi khí hậu, mà còn tiết kiệm được ngân sách cho Nhà nước.

Đầu tư

Thông tin kinh tế