VietinBank tài trợ 100 triệu USD dự án Alumin Nhân Cơ

(SGGP).- Ngày 19-1, tại Hà Nội, Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam (VietinBank) đã ký hợp đồng tài trợ tín dụng trị giá 100 triệu USD (tương đương 2.100 tỷ đồng) cho dự án đầu tư nhà máy sản xuất Alumin Nhân Cơ do Tập đoàn Than - Khoáng sản Việt Nam (TKV) làm chủ đầu tư. Khoản tín dụng này nằm trong gói tín dụng gần 6.000 tỷ đồng mà VietinBank cam kết dành cho TKV.

Cùng ngày, VietinBank đã tổ chức lễ bàn giao 200 căn nhà cho các hộ nghèo trên địa bàn tỉnh Kon Tum. Dịp này, VietinBank cũng trao tặng các hộ nghèo nói trên 200 suất quà (tổng trị giá 500 triệu đồng). 

B. MINH - Đ. TRUNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ngân hàng - Chứng khoán

VietinBank SME Fast 8H - Vay vốn siêu nhanh chỉ trong 8 giờ

Với mục tiêu giải quyết kịp thời nhu cầu vốn lưu động, đáp ứng cơ hội kinh doanh của khách hàng, VietinBank triển khai gói sản phẩm tài trợ dành cho khách hàng doanh nghiệp mang tên “VietinBank SME Fast 8H - Vay vốn siêu nhanh, đồng hành phát triển”. 

Thị trường

Địa ốc

Thị trường bất động sản “gồng mình” chờ cơ hội

Những tháng đầu năm 2021 thị trường bất động sản trôi qua với bức tranh khá ảm đạm, khác hẳn so với dự đoán lạc quan đầu năm. Các doanh nghiệp (DN) đang “gồng mình” để duy trì phát triển và chuẩn bị cho những ngày sau dịch. 

Nông nghiệp

Trái cây, thủy sản cung ứng cho TPHCM sẽ tăng đột biến

Theo thông tin từ Tổ thư ký Tổ công tác của Bộ NN-PTNT tại các tỉnh phía Nam (được Bộ NN-PTNT thành lập theo công văn số 970 của Thủ tướng) về tình hình, khả năng cung ứng các loại lương thực, thực phẩm từ các tỉnh phía Nam cho TPHCM, cập nhật đến khuya 23-7, lượng hàng hoá hiện rất dồi dào, không sợ thiếu. 

Đầu tư

Du lịch

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế