Vụ hàng trăm công nhân ngộ độc: Do nguồn nước nhiễm khuẩn E.coli

Ngày 22-1, Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh Nghệ An đã công bố kết luận kiểm nghiệm mẫu thức ăn khiến hàng trăm công nhân Nhà máy sản xuất hàng may sẵn và trang phục của Công ty Nam Sung Vina (đóng tại Khu công nghiệp Tháp Hồng Kỷ, huyện Diễn Châu) bị ngộ độc.

(SGGP).- Ngày 22-1, Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh Nghệ An đã công bố kết luận kiểm nghiệm mẫu thức ăn khiến hàng trăm công nhân Nhà máy sản xuất hàng may sẵn và trang phục của Công ty Nam Sung Vina (đóng tại Khu công nghiệp Tháp Hồng Kỷ, huyện Diễn Châu) bị ngộ độc.

Theo đó, sau khi gửi mẫu thức ăn trong bữa ăn trưa của công ty này đến các cơ quan chuyên môn của Trung ương, đến nay đã có kết quả cho thấy trong nguồn nước dùng để chế biến thức ăn có chứa vi khuẩn E.coli. Theo nhận định, rất có thể nhà cung cấp bữa ăn đã dùng nước bẩn để rửa rau hoặc chế biến thức ăn nên đã bị nhiễm vi khuẩn E.coli khiến công nhân ăn phải bị ngộ độc.

DUY CƯỜNG

- Làm rõ nguyên nhân hàng trăm công nhân phải nhập viện sau bữa ăn

- Hàng trăm công nhân nhập viện sau bữa ăn

Tin cùng chuyên mục