Western Union : Cùng hợp tác, cùng phát triển

Thành công với mạng lưới phủ khắp cả nước bao gồm 3.500 điểm chi trả. Hợp tác chặt chẽ với 30 ngân hàng hàng đầu Việt Nam và hàng trăm doanh nghiệp khác, Western Union đã và đang khẳng định được vị trí của mình là nhà cung cấp dịch vụ chuyển tiền nhanh chóng, an toàn và đáng tin cậy vào loại bậc nhất thế giới!

  • Phát triển cùng xu hướng di dân toàn cầu

Dịch vụ chuyển tiền của Western Union luôn được người tiêu dùng tin cậy. Ảnh: T.L.

Theo số liệu của Bộ Kế hoạch - Đầu tư, hiện có khoảng 2,7 triệu người Việt Nam đang sống ở nước ngoài và rất nhiều trong số đó đã đóng góp đáng kể cho nền kinh tế trong nước bằng nguồn ngoại tệ chuyển về.

Cục Quản lý Lao động Hợp tác cũng đặt ra mục tiêu sẽ có 80.000 công nhân xuất khẩu lao động trong năm nay. Con số này được dự kiến sẽ tăng lên thành 100.000 vào năm 2010.

Trước xu hướng đó, trong 13 năm hoạt động tại Việt Nam, Western Union đã nhanh chóng khẳng định vị trí hàng đầu thế giới của mình nhờ thiết lập hệ thống chi trả tiền nhanh, phí rẻ, an toàn, trở thành một thương hiệu uy tín, đáng tin cậy, đảm bảo tuyệt đối an toàn trong việc cung cấp các dịch vụ chuyển tiền đối với người lao động, Việt kiều, du học sinh và các đối tượng khác đang sinh sống, học tập, làm việc ở nước ngoài.

  • Phát triển trên nền tảng hợp tác

Đầu tháng 4 vừa qua, Chủ tịch Tập đoàn kiêm Tổng Giám đốc điều hành Western Union – Bà Christina Gold đã đến Việt Nam và có cuộc gặp gỡ với đại diện cấp cao của gần 30 ngân hàng đối tác và đại lý tại Việt Nam.

Hoạt động này nhằm tôn vinh những đóng góp, khẳng định tiềm năng hợp tác và phát triển cùng các ngân hàng đối tác và đại lý của Western Union, đóng góp vai trò lớn hơn cho sự phát triển của nền kinh tế Việt Nam trong bối cảnh hội nhập và hợp tác liên quốc gia như hiện nay. Đó cũng là một dấu hiệu khẳng định lần nữa Việt Nam là một thị trường được Tập đoàn Western Union toàn cầu đặc biệt quan tâm.

Bà Christina Gold phát biểu: “Là một tập đoàn quốc tế dẫn đầu trong ngành dịch vụ chuyển tiền, chúng tôi chắc chắn sẽ đóng một vai trò lớn hơn cho sự phát triển của VN”. Các dịch vụ của Western Union đã mang lại cho các khách hàng và bà con Việt kiều, công nhân xuất khẩu lao động và các du học sinh nước ngoài nhiều chọn lựa, sự thuận tiện, nhanh chóng và khả năng kiểm soát trong việc chuyển tiền. Chỉ trong vòng vài phút, người nhận có thể nhận được tiền an toàn tại trên 3.500 địa điểm thuộc mạng lưới chi trả rộng khắp Việt Nam.

Cũng cần nói thêm rằng, không chỉ phát triển dịch vụ, phục vụ tốt nhất khách hàng, trong 3 năm qua, Western Union còn kết hợp với Hiệp hội bảo trợ bệnh nhân nghèo, thực hiện chương trình từ thiện mang tên “Cho tương lai tươi sáng”. Đây là chương trình thực hiện nhằm giúp mang đến ánh sáng cho các em nhỏ Việt Nam bị các bệnh về mắt bẩm sinh.

Xuân Mai

Các tin, bài viết khác