Xét chọn “Sản phẩm, dịch vụ tiêu biểu TPHCM” năm 2017

SGGP
Hiệp hội Doanh nghiệp TPHCM đã ban hành Quy chế xét chọn danh hiệu “Sản phẩm, dịch vụ tiêu biểu TPHCM” năm 2017, cũng như tiếp nhận hồ sơ chính thức.
Nhằm phát hiện, quảng bá thương hiệu đối với các sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp, phục vụ mục tiêu phát triển các thương hiệu lớn của TPHCM; đồng thời tôn vinh những doanh nghiệp có sản phẩm, dịch vụ tiêu biểu và nhân ngày Doanh nhân Việt Nam 13-10 năm nay, Hiệp hội Doanh nghiệp TPHCM tổ chức xét chọn danh hiệu “Sản phẩm, dịch vụ tiêu biểu TPHCM” năm 2017.

Theo đó, Hiệp hội Doanh nghiệp TPHCM đã ban hành Quy chế xét chọn danh hiệu “Sản phẩm, dịch vụ tiêu biểu TPHCM” năm 2017, cũng như tiếp nhận hồ sơ chính thức từ nay đến hết ngày 15-9. Đồng thời, tổ chức lễ trao danh hiệu và tôn vinh doanh nghiệp có sản phẩm, dịch vụ đạt danh hiệu “Sản phẩm, dịch vụ tiêu biểu TPHCM” năm 2017 vào ngày 13-10.

Quy chế xét chọn danh hiệu “Sản phẩm, dịch vụ tiêu biểu TPHCM” năm 2017, áp dụng cho các tổ chức, cá nhân sản xuất, kinh doanh tại TPHCM; kể cả các doanh nghiệp đặt chi nhánh tại TPHCM tự nguyện đăng ký sản phẩm sản xuất, dịch vụ do mình thực hiện.

NHÃ LINH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Nông sản được hỗ trợ tiêu thụ tại nhiều hệ thống siêu thị  trên địa bàn TPHCM

Chế biến sâu - giải pháp ổn định đầu ra cho nông sản

Để việc giải cứu nông sản không còn tái diễn, theo các chuyên gia kinh tế, Chính phủ cần có những cơ chế chính sách phù hợp nhằm khuyến khích doanh nghiệp (DN) đầu tư khâu sơ chế và chế biến sâu. Giải pháp này giúp nguồn ra nông sản không những ổn định mà còn đạt được giá trị gia tăng cao.