Xiếc quốc tế đến từ Nhật Bản

(SGGP).- Nhằm thắt chặt hơn nữa tình hữu nghị, giao lưu, hợp tác, thúc đẩy phát triển văn hóa giữa hai nước Việt Nam và Nhật Bản, Nhà hát Nghệ thuật Phương Nam đã liên kết với Công ty Happy Dream Circus tổ chức chương trình “Xiếc quốc tế đến từ Nhật Bản”.

Chương trình diễn ra liên tục tại rạp xiếc công viên Gia Định với hơn 120 suất, diễn 2 - 3 suất/ngày, bắt đầu từ ngày 23-12-2016 đến 19-2-2017.

Khán giả TPHCM và các tỉnh thành lân cận sẽ có dịp thưởng thức những tiết mục trình diễn xiếc độc đáo của 14 nghệ sĩ quốc tế, đến từ các nước: Venezuela, Argentina, Columbia, Mexico, Ecuador, Cuba, Nga, Nhật Bản và hơn 30 nghệ sĩ xiếc TPHCM.

Trong hàng loạt tiết mục trình diễn, màn diễn gây cấn và hồi hộp nhất chính là Vòng quay tử thần (ảnh); tiếp đó là Mô tô bay sôi động, lôi cuốn; Chú chó rô-bốt kỳ lạ, xiếc hề vui nhộn, các màn đu bay, đu dây, tung hứng, bung dây lụa, xe đạp tập thể, đu vòng… tạo nên nhiều cảm xúc, sự thích thú cho người xem.

Khán giả mua vé xem chương trình trước ngày biểu diễn được giảm 20% giá vé. 


THÚY BÌNH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Đừng nhân danh lòng tốt

Đừng nhân danh lòng tốt

Những ngày qua, việc kênh Hẻm Radio biến mất trên YouTube thu hút sự quan tâm và băn khoăn của không ít người. Bởi vốn dĩ, giữa rất nhiều kênh trên YouTube dùng đủ chiêu trò với mục đích “câu view” kiếm tiền thì Hẻm Radio là một kênh hiếm hoi lựa chọn hướng đi hẹp: đọc sách. 

Phim

Âm nhạc

Sân khấu

Trăm năm sân khấu dù kê

Ra đời vào thập niên 1920, nghệ thuật sân khấu dù kê đến nay đã có khoảng 100 năm hình thành và phát triển. Đây là loại hình kịch hát độc đáo của cộng đồng người Khmer Nam bộ, được công chúng đón nhận. 

Sách và cuộc sống

Khi người nổi tiếng đeo khẩu trang

Ngày 29-10, tại Đường sách TPHCM đã diễn ra chương trình giao lưu triển lãm tranh và ra mắt sách Khẩu trang và người nổi tiếng của họa sĩ Lê Sa Long do NXB Tổng hợp và Hội Mỹ thuật TPHCM tổ chức.  

Sáng tác

Mẹ nào cũng thương con

Khoa không nhớ mặt má. Hồi ấy Khoa được ti những giọt sữa non đầu tiên, được má ẵm bồng u ơ ru ngủ, được tay má nhè nhẹ thả xuống thau nước ấm áp mỗi chiều…, là mẹ nuôi nói vậy chớ thằng nhỏ hơn tháng tuổi nhớ được gì. 

Mỹ thuật

Sức sống dòng chảy nghệ thuật dân gian trong tranh đương đại

Triển lãm Không có gì ở đằng sau (Nothing Behind, diễn ra từ ngày 21 đến 26-10 tại Bảo tàng Mỹ thuật Việt Nam) của họa sĩ trẻ Bùi Thanh Tâm - một trong những người tiên phong trong việc đưa tác phẩm ra quốc tế - đã đem đến những cảm xúc tươi mới trong dòng chảy nghệ thuật dân gian.