Xử lý nhà thầu thi công kém chất lượng

Tổng công ty Điện lực TPHCM vừa có ý kiến chỉ đạo các đơn vị thành viên về việc xử lý các nhà thầu thi công kém chất lượng và khắc phục công tác tái lập mặt đường không đảm bảo an toàn giao thông đường bộ. 

Theo đó, tổng công ty yêu cầu các đơn vị triển khai thực hiện theo khoản 4, Điều 110 của Quy chế về công tác đầu tư xây dựng áp dụng trong Tập đoàn Điện lực Việt Nam.

Cụ thể: Cấm các nhà thầu tham gia hoạt động đấu thầu đối với tất cả các gói thầu do tổng công ty, các đơn vị làm chủ đầu tư. Trường hợp các nhà thầu khắc phục hoàn tất các tồn tại và có giải pháp tránh sai sót lặp lại, yêu cầu công ty điện lực báo cáo tổng công ty để xem xét và có ý kiến đối với kết quả khắc phục của nhà thầu trước khi công ty điện lực có văn bản cho phép nhà thầu tham gia hoạt động đấu thầu trở lại.

Tin cùng chuyên mục

Đọc nhiều nhất

Tuyên truyền Chiến dịch Giờ Trái đất năm 2023

Ngành điện TPHCM: Nhiều hoạt động hưởng ứng Giờ Trái đất

Năm 2023, sự kiện tắt đèn trong vòng một giờ hưởng ứng Chiến dịch Giờ Trái đất (gọi tắt là chiến dịch) diễn ra ngày thứ bảy 25-3, từ 20 giờ 30 đến 21 giờ 30. Nhằm nâng cao nhận thức của cộng đồng và góp phần vào nỗ lực chung của thế giới trong vấn đề tiết kiệm năng lượng, bảo vệ môi trường và biến đổi khí hậu (BĐKH), Tổng công ty Điện lực TPHCM (EVNHCMC) đã có nhiều hoạt động tham gia chiến dịch.