Xuất hiện video clip hành hạ dã man một trẻ em khoảng 3 tuổi

(SGGP).- Chiều 10-5, dư luận và cộng đồng mạng xôn xao, phẫn nộ vì một đoạn video clip dài gần 1 phút ghi lại hình ảnh hành hạ dã man một em bé chừng 3 tuổi được một tờ báo điện tử đăng tải.

Video clip được cho là quay trong một nhà trẻ tư nhân. Những hình ảnh ghi lại cho thấy một người (có thể là cô giáo) khi đang cho trẻ ăn, có một em bé chừng 3 tuổi chạy qua và người này đã đạp một cái khiến em bé ngã nhào. Sau đó người này cầm 2 tay em bé giật rất mạnh khiến em bé ngã lăn ra sàn nhà, nằm bẹp một chỗ và khóc thét lên. Chưa hết, người này còn liên tục nhảy lên người đứa trẻ giẫm, nhún nhảy, đạp vào đầu, vào mặt bé. Video clip không rõ tiếng, chỉ có tiếng khóc của em bé và không cho biết nguồn gốc thực hư về việc này. Dư luận đang chờ sự vào cuộc của cơ quan chức năng làm rõ.

H.Thu

Video clip hành hạ trẻ em

Nguồn video clip: vtc.vn

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Mai anh đào nở rực phố núi Đà Lạt

Mai anh đào nở rực phố núi Đà Lạt

Những ngày này, khắp các con phố, nẻo đường tại TP Đà Lạt (Lâm Đồng), mai anh đào khoe sắc rực hồng níu chân người dân và du khách.

Bút Sài Gòn

Sướng 2 lần

- Đáng ngạc nhiên khi giá vé đường bay TPHCM - Côn Đảo của hãng độc quyền khai thác tuyến này vừa giảm đột ngột, giá vé thấp nhất chỉ còn bằng một nửa so với cùng thời điểm 2 năm trước. Đây là chuyện lạ, vì đường bay nói trên trước giờ luôn “chảnh” về giá vé trong số các tuyến quốc nội. 

Giao thông - Đô thị

76% người dân ủng hộ kiểm tra khí thải xe gắn máy

Ngày 27-1, Sở GTVT TPHCM tổ chức Hội nghị tổng kết chương trình nghiên cứu thí điểm kiểm tra khí thải xe máy, hướng tới thí điểm kiểm soát khí thải mô tô, xe gắn máy đang lưu hành trên địa bàn thành phố.

Quy hoạch

Hệ lụy từ “vết dầu loang”

Liên tiếp thời gian qua đã có nhiều hội thảo, báo cáo chuyên sâu về quy hoạch cũng như thực hiện quy hoạch trên địa bàn TPHCM. Qua đó cho thấy, quy hoạch chung của TPHCM định hướng phát triển “tập trung, đa cực”, nhưng thực tế việc phát triển đô thị đi theo “vết dầu loang” đã để lại nhiều hệ lụy.

Tin buồn

TIN BUỒN

Huyện ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ huyện Bình Chánh; Đảng ủy - HĐND - UBND- UBMTTQ xã Tân Nhựt, huyện Bình Chánh và gia đình vô cùng thương tiếc báo tin: