Công ty CP Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình cất nóc vượt tiến độ dự án Sunshine City

Ngay từ những ngày đầu năm 2019, trong không khí làm việc tích cực để hoàn thành các dự án đúng thời gian cam kết với đối tác, Công ty CP Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình đã tổ chức lễ cất nóc tòa tháp S1 dự án Sunshine City sau hơn 6 tháng thi công, vượt tiến độ 12 ngày.

Công ty CP Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình cất nóc vượt tiến độ dự án Sunshine City

Đây là dự án do Tập đoàn Sunshine Group làm chủ đầu tư. Hòa Bình là Tổng thầu.

Tháp S1 là khối tháp thứ 2 được cất nóc trong tổ hợp 3 tòa tháp với quy mô 3 tầng hầm, 40 tầng cao của gói thầu “Thi công kết cấu phần thân tòa S1, S2, S3”. Dự án dự kiến sẽ được bàn giao cho chủ đầu tư vào giữa tháng 9-2019.

Trước đó vào ngày 22-12, tòa tháp S3 công trình Sunshine City đã cất nóc vượt tiến độ 22 ngày sau 6 tháng thi công. Tháp S3 có quy mô 3 tầng hầm và 40 tầng. Cũng tại lễ cất nóc, chủ đầu tư đã trao bằng khen cho Ban chỉ huy và Ban An toàn của dự án vì đã có thành tích xuất sắc trong quá trình thi công xây dựng.

N.K.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

SCB trao tặng những chuyến du lịch giá trị cho khách hàng

SCB trao tặng những chuyến du lịch giá trị cho khách hàng

Căn cứ trên kết quả quay số chương trình “Tâm an trọn vẹn - Vạn phúc gửi trao” được tổ chức ngày 5-3-2019, vừa qua, Ngân hàng Sài Gòn - SCB đã tiến hành trao những giải thưởng của chương trình - các chuyến du lịch khám phá thế giới đến tận tay các khách hàng may mắn trúng giải. 

Ngân hàng - Chứng khoán

VN-Index giảm gần 21 điểm

Thị trường chứng khoán Việt Nam trong phiên giao dịch ngày 21-3 với lực bán áp đảo khiến thị trường lao dốc. Trong phiên sáng, VN-Index có thời điểm mất mốc 1.000 điểm nhưng sau đó lực mua thường trực nên đã lấy lại đà tăng điểm. 

Thị trường

Địa ốc

Tách thửa không phải để kinh doanh

Giám đốc Sở Tài nguyên - Môi trường cho biết, mục tiêu của Quyết định 60 rất rõ, còn thực tế vướng mắc là rơi vào các trường hợp tách nhiều thửa để kinh doanh mà không làm hạ tầng.

Nông nghiệp

Gạo Việt củng cố thương hiệu

Sau khi công bố logo gạo Việt, Bộ NN-PTNT đang khẩn trương đăng ký với tổ chức sở hữu trí tuệ quốc tế và chờ sự đồng thuận của nhiều nước về hiện diện logo thương hiệu gạo Việt Nam. Nhiều người đang kỳ vọng gạo Việt sẽ tạo đột phá và khẳng định vị thế trên thương trường trong năm 2019.

Đầu tư

Gần 870 tỷ đồng đầu tư vào Khu kinh tế Vũng Áng

Mới đây tại thị xã Kỳ Anh, UBND tỉnh Hà Tĩnh đã tổ chức hội thảo “Kết nối doanh nghiệp đầu tư, cung cấp, sử dụng nguyên vật liệu, sản phẩm của công nghiệp gang thép”, với sự tham dự của lãnh đạo một số bộ ban ngành Trung ương, tỉnh Hà Tĩnh, cùng hơn 200 doanh nghiệp trong và ngoài nước. 

Thông tin kinh tế