Không ở trên mây

SGGP

- Hãng hàng không quốc gia xứ mình đã chọn nhãn lồng Hưng Yên làm món tráng miệng cho hành khách ngồi hạng thương gia. Có hơn 70 đường bay trong mùa nhãn này sẽ thơm mùi đặc sản, phục vụ khách tới tận răng. Nếu mùa nào hành khách bay cũng được thưởng thức món ngon của mùa ấy thì hay biết mấy.

- Để trái nhãn đồng hành với hàng không quốc gia, chắc là cũng trải qua thương thảo trần ai khoai củ. Vì chuyện nhiều người biết nhưng không mấy khi được nói ra là hãng hàng không ấy phải rất “kén cá chọn canh” khi bắt tay với các nhà cung cấp. Và để họ ra một quyết định, luôn mất nhiều thời gian.

- Có chuyện đó, hẳn là có vai trò đốc thúc của lãnh đạo Chính phủ. Bữa trước, thấy chính quyền địa phương vài tỉnh yêu cầu cán bộ dành thời gian đi bán nông sản cho nông dân, đã thấy vui. Giờ thấy nhãn lồng đường hoàng leo lên máy bay như là một cách quảng bá nông sản Việt, càng vui.

- Đó còn là cách để ẩm thực truyền thống được lan tỏa ra thế giới một cách vững vàng. Hàng không cũng là một bộ mặt của quốc gia. Tinh hoa ẩm thực xứ mình có trong thực đơn của hãng bay, thiện cảm của người xứ lạ sẽ bắt đầu tự nhiên như ngửi hương thơm hoa trái.

- Hợp tác, đồng hành, chia sẻ cơ hội từ hình ảnh nhãn lên máy bay đã cụ thể, không còn xa vời kiểu nói chuyện trên mây!

TƯ QUÉO

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Giao thông - Đô thị

Điều chỉnh tuyến xe buýt quận 8 - Ngã tư Ga

Ngày 18-10, Trung tâm Quản lý Giao thông công cộng TP cho biết, bổ sung 2 xe buýt hiệu Samco loại 51 chỗ có máy lạnh vào hoạt động tuyến xe buýt có trợ giá số 59: Bến xe quận 8 - Bến xe ngã Tư Ga.

Quy hoạch

Sự kiện vấn đề

Bước đi thiết thực trong cải cách hành chính

Lâu nay, việc cung cấp các dịch vụ hành chính công được mặc định là nhiệm vụ của các cơ quan hành chính công. Chính sự độc quyền trong lãnh vực này là một trong những nguyên nhân chính dẫn đến sự phình to của bộ máy hành chính nhà nước.