Kỷ niệm 5 năm thành lập Trung đoàn Cảnh sát cơ động Đông Nam TPHCM

SGGPO

Chiều 14-8, Trung đoàn Cảnh sát Cơ động (CSCĐ) Đông Nam TPHCM đã tổ chức họp mặt kỷ niệm 5 năm thành lập.

Thiếu tướng Nguyễn Thanh Bảnh, Ủy viên Đảng Ủy, Phó Tư lệnh Bộ Tư Lệnh CSCĐ trao Bằng khen tập thể xuất sắc cho Trung đoàn CSCĐ Đông Nam TPHCM

Thiếu tướng Nguyễn Thanh Bảnh, Ủy viên Đảng Ủy, Phó Tư lệnh Bộ Tư Lệnh CSCĐ trao Bằng khen tập thể xuất sắc cho Trung đoàn CSCĐ Đông Nam TPHCM

Tham dự chương trình có Thiếu tướng Nguyễn Thanh Bảnh, Ủy viên Đảng Ủy, Phó Tư lệnh Bộ Tư lệnh CSCĐ; Đại tá Lê Văn Sinh, Phó Tư lệnh Bộ Tư Lệnh CSCĐ và lãnh đạo, chỉ huy các đơn vị công an tại TPHCM và tỉnh Tiền Giang, Long An.

Được thành lập vào ngày 25-7-2014, qua 5 năm xây dựng, chiến đấu và trưởng thành, tiếp bước truyền thống của lực lượng CSCĐ trong 45 năm qua, cán bộ, chiến sĩ Trung đoàn CSCĐ Đông Nam TPHCM đã luôn thể hiện bản lĩnh chính trị vững vàng, kiên định, không sợ gian khổ, hy sinh; đoàn kết, một lòng trung với Đảng, với Tổ quốc và nhân dân; thực hiện thắng lợi đường lối chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, chỉ thị, nghị quyết của ngành, luôn sẵn sàng nhận và hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ chính trị được giao.

Buổi họp mặt được tổ chức đầm ấm, ôn lại những thành tích, chiến công xuất sắc của đơn vị trong 5 năm qua. Dịp này, ban tổ chức chương trình trao tặng Bằng khen của Bộ Công an cho 1 tập thể và 6 cá nhân; tặng Giấy khen của Bộ Tư lệnh CSCĐ cho 11 tập thể và 3 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác chiến đấu và xây dựng đơn vị.

Kỷ niệm 5 năm thành lập Trung đoàn Cảnh sát cơ động Đông Nam TPHCM ảnh 1 Các cá nhân nhận Giấy khen của Bộ Tư lệnh CSCĐ

KHẢ HÂN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Nỗi lo mất bản sắc Đà Lạt

Nỗi lo mất bản sắc Đà Lạt

Dân số tăng, lượng khách du lịch đến ngày càng nhiều, nên thời gian qua nhà cửa, khách sạn, hàng quán tại Đà Lạt không ngừng mọc lên với tốc độ khá nhanh, đe dọa làm mất bản sắc của đô thị cao nguyên này, đồng thời kéo theo nhiều hệ lụy về môi trường.

Bút Sài Gòn

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Tài nguyên đất chưa được sử dụng hiệu quả

Tại TPHCM, tốc độ đô thị hóa diễn ra nhanh chóng khiến quỹ đất dành cho nhu cầu phát triển kinh tế - xã hội cũng như nhu cầu về chỗ ở của người dân ngày càng khan hiếm. Trong khi đó, hàng trăm ngàn hécta đất của thành phố lại chưa được khai thác một cách hiệu quả nhất.

Tin buồn

TIN BUỒN

Huyện ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ huyện Bình Chánh, TPHCM; Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ xã Vĩnh Lộc A, huyện Bình Chánh và gia đình vô cùng thương tiếc báo tin: